Rộn ràng tiệc sinh nhật CBNV tháng 3 tại BRAVO HCM

Đến hẹn lại lên, ngày 13/03 vừa qua tại văn phòng BRAVO HCM đã rộn ràng tổ chức bữa tiệc quen thuộc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3 đem tới nhiều niềm vui cho các thành viên.

Tổ chức sinh nhật chung dành cho CBNV đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu mỗi tháng của BRAVO cả 3 miền nói chung và BRAVO HCM nói riêng. Thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên và giúp mọi người luôn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiết của môi trường làm việc như gia đình thứ hai của mình.

Ngày 13/03 vừa qua, khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, các thành viên BRAVO HCM đã có những giây phút vui vẻ, rộn ràng khi cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 3.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3/2023

Các thành viên BRAVO HCM nhận quà chúc mừng sinh nhật từ Công ty (Ảnh: Trương Thị Hồng Ngọc)

Sau những lời chúc mừng ý nghĩa từ đại diện công ty gửi tới CBNV đón sinh nhật trong tháng 3 là màn tặng quà sinh nhật, cùng nhau thổi nến, cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm. Khúc hát “bạn bè bên nhau ta hát mừng sinh nhật” được vang lên đầy rộn rã, vui tươi, làm tăng thêm không khí gắn bó, yêu thương giữa các thành viên BRAVO.

Bữa tiệc sinh nhật CBNV BRAVO HCM tháng 3/2023

Bánh kem và trái cây luôn được Công ty chuẩn bị chu đáo trong bữa tiệc sinh nhật CBNV (Ảnh: Trương Thị Hồng Ngọc)

CBNV cắt bánh sinh nhật tháng 3/2023

Các thành viên rạng rỡ cắt bánh sinh nhật (Ảnh: Trương Thị Hồng Ngọc)

Bữa tiệc sinh nhật dành tặng các thành viên trong tháng 3 đã diễn ra đầy vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Mong rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng này.

Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM và hành trình 13 ngày đến vùng đất Balkan

>> Sôi động với các chương trình chào mừng 8/3 ý nghĩa tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng