Sinh nhật tháng 11 và các hoạt động nội bộ tại BRAVO-HCM


Mới đây, BRAVO-HCM đã tưng bừng tổ chức sinh nhật tháng 11 cho các thành viên, trao giải “Góp gạch xây Nội san”, giải cho CTV đóng góp bài viết cho website và phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.


Mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong Tháng 11


Ngày 11/11 vừa qua, tại văn phòng BRAVO-HCM, bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 11 đã được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi.


Đúng 10 giờ 30 phút sáng, các thành viên đã tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân, tự tay chuẩn bị tiệc ngọt với bánh kem và hoa quả… để chúc mừng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng này:


  • Trương Thị Hoài Mơ – phòng Kinh doanh

  • Đinh Phạm Ngọc Phúc – phòng Dự án

  • Đỗ Hồng Thủy – phòng Dự án

  • Lại Thế Quyền – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Thị Tuyết Mai – phòng Chăm sóc khách hàng

  • Phan Thanh Phương – phòng Kỹ thuật triển khai

  • Trương Thị Phương Khánh – phòng Tư vấnCác CBNV có sinh nhật trong tháng 11 đón nhận những tình cảm nồng thắm từ đồng nghiệp


Trao giải nội bộ, phát động phong trào Từ thiện


Cùng ngày, các giải thưởng dành cho CBNV có đóng góp cho hoạt động nội bộ cũng được thực hiện. Nội san BRAVO Focus số 22 ra mắt vừa qua, đã nhận được những tình cảm gửi gắm của chị Trương Thị Hoài Mơ – phòng Kinh doanh qua bài viết: “BRAVO trong tôi là…”


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus 22. 


Bên cạnh đó, anh Lê Vĩnh Phúc – phòng Kinh doanh cũng là người một lần nữa được góp tên trong danh mục CBNV có đóng góp nhiều bài viết cung cấp kiến thức về sản phẩm và phần mềm, phát triển website BRAVO (https://www.bravo.com.vn).Trao thưởng cho các hoạt động nội bộ


Đầu tháng 11 vừa qua, trận lũ lịch sử tại miền Trung do mưa lớn và xả lũ thủy điện đã gây hậu quả thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây cả về người và tài sản. Nhận biết được tình hình khó khăn của bà con trong tình cảnh hiện tại, với mong muốn góp một phần nào đó giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất, BRAVO lần nữa phát động chương trình “Quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” trên cả 3 miền.


Sáng ngày 11/11, tất cả các CBNV của BRAVO-HCM đã tổ chức, hưởng ứng nhiệt tình phong trào đầy tính nhân văn này. Tổng số tiền quyên góp sẽ được CB đại diện văn phòng BRAVO-ĐN gửi tới đồng bào miền Trung thông qua các tổ chức từ thiện của Nhà nước.BRAVO-HCM nhiệt tình hưởng ứng phong trào từ thiện vì đồng bào lũ lụt miền Trung


Tháng 11 này, thật nhiều hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO-HCM. Hy vọng rằng, những món quà tinh thần được trao gửi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mỗi thành viên duy trì phong độ chiến đấu vì sự thắng lợi to lớn hơn của BRAVO trong năm 2017 này.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO-HCM khen thưởng quý 3/2017 cho CBNV có thành tích xuất sắc.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng