Sinh nhật tháng 8 và trao các giải thưởng tại BRAVO-HCM


Trung tuần tháng 8, BRAVO-HCM đã tổ chức trao giải cho CBNV có đóng góp tích cực với hoạt động nội bộ, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên.


Hòa chung không khí hứng khởi, rộn ràng của hoạt động trao cúp, khen thưởng cùng BRAVO cả nước, ngày 11/8 vừa qua, BRAVO-HCM cũng tổ chức trao thưởng và sinh nhật tháng 8 cho các thành viên.


Có mặt tại hoạt động lần này, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới các CBNV vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động nội bộ thông qua chương trình: “Góp gạch xây Nội san”, CTV viết bài và giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 07 năm 2017.


Chương trình “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 07 năm 2017 với 2 giải thưởng: Giải May mắn đã được trao cho anh Nguyễn Xuân Dũng – phòng Kỹ thuật triển khai 3 (BRAVO-HN); Và lần này giải Ý nghĩa tiếp tục thuộc về anh Hồ Văn Hướng – phòng Bảo hành (BRAVO-HCM).


Nội san BRAVO Focus số 19 ra ngày 05/08, mang tựa đề “Nhịp sống thường ngày” đã ghi nhận đóng góp của chị Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phòng Triển khai tổng hợp BRAVO-HCM qua bài viết “Thân thương Sài Gòn”.


Khen thưởng cho các hoạt động nội bộ lần này còn trao tới anh Lê Vĩnh Phúc – phòng Kinh doanh (BRAVO-HCM) vì những đóng góp của anh qua rất nhiều bài viết cung cấp kiến thức về sản phẩm và phần mềm.


CBNV vui mừng đón nhận những phần thưởng và tình cảm được gửi tới từ các đồng nghiệp


CBNV vui mừng đón nhận những phần thưởng và tình cảm được gửi tới từ các đồng nghiệp


Cùng ngày, văn phòng BRAVO-HCM đón thêm niềm vui khi diễn ra bữa tiệc ngọt ấm áp, chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 8:


  • Huỳnh Ánh Nguyệt – phòng Triển khai tổng hợp

  • Huỳnh Tứ Hải – Khối Kỹ thuật

  • Nguyễn Bá Cường – Khối Kỹ thuật

  • Nguyễn Văn Hòa – phòng Dự án


Chúc mừng các CBNV BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng 8


Chúc mừng các CBNV BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng 8


Hy vọng rằng, với sự quan tâm, động viên từ phía Ban lãnh đạo công ty, sẽ là nguồn động lực giúp mọi người nỗ lực hơn chinh phục thành công phía trước.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Chung niềm vui trao giải thưởng nội bộ và sinh nhật tháng 7 tại BRAVO-HCM.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng