Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tham gia Ngày hội hướng nghiệp 2021


Tuần qua, tại văn phòng BRAVO HN, chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sự hợp tác cùng Viện CNTT – ĐH Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.


“Ngày hội hướng nghiệp” – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện, với sự hợp các cùng các đơn vị đào tạo. Chương trình nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và truyền cảm hứng về công việc, nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.


Ngày 10/4 vừa qua, “Ngày hội hướng nghiệp 2021” đã được tổ chức thành công với tham dự của các bạn sinh viên Viện CNTT – ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập …); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm.


Diễn giả chính của Chương trình lần này là anh Lê Minh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật 4, và chị Trịnh Thúy Mai – Trưởng phòng Marketing. Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, môi trường làm việc cũng như tích lũy thêm về những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường làm việc. Các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn dặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.


Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” cùng sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân:Giới thiệu về BRAVO, môi trường làm việc, giải thưởng, văn hóa doanh nghiệpSinh viên chăm chú lắng nghe thông tinTham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà NộiHướng dẫn tận tình bởi các CBNV về vị trí công việcGiao lưu cùng CBNV BRAVOGiới thiệu văn hóa doanh nghiệp


Trong quá trình tham quan doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về từng phòng ban BRAVO HN. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu nhận nhiều trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm ERP.


Hi vọng, với những trải nghiệm bổ ích từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021”, sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân hiểu rõ hơn về ngành học của mình, góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp giúp các bạn chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. BRAVO rất mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.


Mọi thắc mắc về chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:


Có thể bạn quan tâm: BRAVO đồng hành và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên Học viện Tài chính


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng