Tấm lòng BRAVO qua chương trình “Ấm áp vùng cao” tại Nam Trà My


Mới đây, ngày 16/12, Chương trình “Ấm áp vùng cao” được thực hiện bởi văn phòng BRAVO Đà Nẵng cùng sự hỗ trợ tổ chức bởi BRAVO cả 3 miền Bắc –Trung – Nam đã được diễn ra, để lại nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp.


Những ngày đầu tháng 11/2017, đồng bào các tỉnh miền Trung đã gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do trận lũ lịch sử gây ra, trong đó có người dân tỉnh Quảng Nam. Nhận biết được tình hình khó khăn đó, một đợt vận động quyên góp nội bộ, với quy mô Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tại văn phòng cả 3 miền đã được diễn ra.Phát động chương trình “Quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” (Ảnh: BRAVO-HCM)


Ngay sau đó, toàn bộ số tiền quyên góp được đã được chuyển về văn phòng BRAVO tại Đà Nẵng, để trao tận tay tới đồng bào vùng lũ tại 2 huyện miền núi Nam Trà My và Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam qua “Chương trình từ thiện Ấm áp vùng cao”. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV đang công tác và làm việc tại nhiều phòng ban của BRAVO-ĐN.Đoàn từ thiện BRAVO-ĐN trong chương trình “Ấm áp vùng cao”


Đúng 6h00’, sáng ngày 16/12, chuyến xe từ thiện của chương trình đã lăn bánh, mang theo các gói quà tài trợ thiết thực của tập thể CBNV BRAVO đến với người dân Bắc Trà My và Nam Trà My. Tận mắt chứng kiến những hậu quả nặng nề do cơn lũ gây ra, những người thực hiện Chương trình dường như thấy lòng mình thắt lại, bồi hồi xúc động. Thế nhưng, chính những ánh nhìn lạc quan, sự háo hức chẳng thể giấu nổi của bà con, khiến những người thực hiện càng thêm vững tâm và lạc quan về một tương lai tươi sáng.Tàn dư để lại từ trận lũ quá nặng nềNhững người dân nơi đây ra đón đoàn
Trao gửi những món quà thiết thực


Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh hiệu quả, tập thể CBNV BRAVO vẫn luôn có những hoạt động tích cực thể hiện tinh thần của một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.


Chuyến đi từ thiện lần này là một trong nhiều chuyến đi BRAVO 3 miền đã thực hiện trong năm, mỗi lần đều là những cảm xúc rất đặc biệt. Dù ít hay nhiều, nhưng những tấm lòng BRAVO được gửi gắm tại đây chắc hẳn sẽ còn đọng mãi với mỗi người dân. Hy vọng, sự sẻ chia kịp thời này của BRAVO sẽ phần nào đó giúp nhân dân tỉnh Quảng Nam nói chung và nhân dân huyện Nam Trà My nói riêng nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.


Thông tin thêm: Trà Giang 2 ngày sau lũ rút (ngày 8/11), tuyến đường từ trung tâm huyện Bắc Trà My vào Trà Giang còn ngập ngụa bùn đất đỏ quạch, đâu cũng thấy cảnh núi lở nhà sụp đổ. Ngay thị trấn Trà My, chính quyền phải giăng dây cảnh báo người qua lại khu vực nguy hiểm. Trong khi đó những căn nhà sát mé vực bị đất đá đè, bùn đất ập thẳng vào bếp, sập tường.


Đường dây điện 220kV ngã chỏng chơ trên sườn núi… (Theo báo Tuổi trẻ).


Có thể bạn quan tâm:


>> Trung thu sẻ chia 2017, hành trình thiện nguyện BRAVO.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng