Tập huấn phần mềm BRAVO cho SABECO


Vừa qua trong tháng 8, BRAVO HCM đã thực hiện tập huấn về phần mềm kế toán quản trị BRAVO cho cán bộ SABECO.


Tháng 8 vừa qua BRAVO-HCM đã thực hiện tập huấn về phần mềm kế toán quản trị BRAVO cho đơn vị thành viên của Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn – SABECO. Chương trình tập huấn cho SABECO được diễn ra thành hai đợt: Đợt 1 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 04/08 đến ngày 06/08/2016, tổ chức tại khách sạn Mường Thanh; Đợt 2 tổ chức tại khách sạn Trần Viễn Đông – Nha Trang, từ ngày 11/08 đến ngày 13/08/2016.


Buổi tập huấn đợt 1 tại Đà Nẵng


Buổi tập huấn đợt 1 tại Đà Nẵng


Tham gia buổi tập huấn có đại diện các bộ phận của Công ty TNHH MTV Thương mại bia Sài Gòn: Đại diện Thương mại, bộ phận Kho, bộ phận Kế toán. Về phía BRAVO, anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD BRAVO-HCM phụ trách khối Kỹ thuật đã chịu trách nhiệm tập huấn. Buổi tập huấn tập trung vào nội dung chính là hướng dẫn và trao đổi những vướng mắc trong quá trình thực hiện của nhân viên đại diện thương mại đặt tại các đơn vị hợp tác sản xuất.


Buổi tập huấn đợt 2 tại Nha Trang


Buổi tập huấn đợt 2 tại Nha Trang


Nội dung cụ thể được đề cập là quy trình luân chuyển chứng từ liên quan đến thành phẩm, bao bì, sau đó ứng dụng vào sử dụng trên phần mềm, hướng dẫn thao tác các tính năng liên quan trên phần mềm và thảo luận giải đáp trực tiếp.


Quy trình đề cập trong buổi tập huấn chỉ là một phần nhỏ trong quy trình quản trị triển khai tại SABECO nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng, vì hầu hết dữ liệu đều được kế thừa và xử lý từ các nhân viên đại diện thương mại. Việc sử dụng phần mềm BRAVO đã hỗ trợ tiết kiệm rất nhiều về thời gian và thuận tiện hơn so trước đây SABECO làm thủ công.


Hoạt động tập huấn, đào tạo sử dụng phần mềm là một trong những dịch vụ đi kèm với phần mềm bao gồm: Chỉnh sửa, cài đặt và đào tạo; Bảo hành bảo trì; Tư vấn giải pháp; Nâng cấp mở rộng phần mềm; Chăm sóc định kỳ khách hàng. Không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng là giải pháp phần mềm quản trị tối ưu cho doanh nghiệp, BRAVO còn nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


>> Đào tạo sử dụng phần mềm quản lý các đại lý Hino Motors.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng