Ngày tết thiếu nhi – Dành tất cả yêu thương cho BRAVO nhí


Ngày 01/06 ở cái nơi mà quanh năm chỉ nhắc đi nhắc lại mấy cụm từ như triển khai, nghiệm thu, giải pháp ERP, tư vấn… không khí cũng thật sự đặc biệt.


Xã hội phát triển, đời sống nâng cao cũng kéo theo việc các gia đình có điều kiện để lo cho con cái nhiều hơn, xã hội tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em rèn luyện và phát triển. Ở BRAVO cũng không phải là ngoại lệ. Việc quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của nhân viên không chỉ thể hiện ở những hoạt động dành cho “người lớn”, mà còn là sự quan tâm dành cho các bé ”thiếu nhi” nữa. Nó đã trở thành một yếu tố tất yếu trong văn hóa BRAVO rồi.             


Một năm có 365 ngày thì đối với các ông bố bà mẹ, ngày nào chẳng muốn dành thời gian chăm sóc cho con mình, đâu phải chỉ riêng ngày Quốc tế thiếu nhi. Ấy vậy nhưng mỗi năm gần đến ngày 01/06, thì không khí từ nhà đến trường, từ trường đến cơ quan đều sôi nổi hơn hẳn.


BRAVO Hà Nội với quân số có phần đông hơn 2 miền còn lại, nên cái sự hào hứng cho 01/06 dường như cũng đến sớm nhất. Những món quà tặng cho các bé đã được phòng QLTH chuẩn bị từ rất sớm và được “cất sâu, giấu kỹ” tránh các vị phụ huynh nhòm ngó.


Sáng ngày thứ 7 – 30/05, ở cả 2 miền Nam Bắc, BRAVO Hà Nội và TP. HCM “không hẹn mà gặp” đã cùng trao quà tặng 01/06 cho cán bộ nhân viên để gửi về cho các bé ở nhà. Được nhận quà có khác, ai cũng cười tươi như hoa.


Không khí Ngày Tết thiếu nhi tại đầu cầu Hà Nội


Đầu cầu Hà Nội được nhận quà là ai cũng “tươi như hoa”


Đi sau một chút nhưng “đúng lúc”, BRAVO Đà Nẵng cũng đã tổ chức trao quà cho con em cán bộ nhân viên vào chiều thứ 2 – 01/06. Tất nhiên vẫn là các ba các mẹ nhận thay con rồi.


Quà từ đầu cầu Đà Nẵng cầu kỳ và trang trọng


Quà từ đầu cầu Đà Nẵng cầu kỳ và trang trọng


Hi vọng các món quà đều đã được trao tận tay các bé. Chắc hẳn bé nào cũng sẽ rất vui sướng, thích thú với món quà 01/06 này. Và niềm hạnh phúc của ba mẹ cũng là được nhìn thấy nụ cười của các con.


Nụ cười của các bé khi nhận quà


Nụ cười của các bé khi nhận quà


Một năm BRAVO có rất nhiều hoạt động dành cho các bé vào những ngày lễ đặc biệt: Tết Trung thu, Giáng sinh… Hi vọng những món quà này sẽ được các bé thích và trân trọng, sẽ mang lại niềm vui cho các “thiên thần nhỏ” của chúng ta. Vì chỉ có khi các bé ở nhà vui – khỏe – ngoan, thì ba mẹ ở công ty mới yên tâm công tác, mới có thể hoàn thành công việc, và mang lại những giải pháp ERP tốt nhất cho khách hàng.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO cùng chia sẻ yêu thương trong ngày hội hiến máu.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng