Tuần vừa qua, tại văn phòng BRAVO 3 miền đã tổ chức buổi Thảo luận Công ty và chế độ Công đoàn cho CBNV với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CBNV đang làm việc tại BRAVO.
Nhằm làm rõ các quy định về chế độ của công ty và quy chế chi tiêu tài chính của Công đoàn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO trong năm 2024, tuần vừa qua, buổi Thảo luận trao đổi về chế độ chi phúc lợi cho CBNV đã được tổ chức chu đáo tại BRAVO 3 miền.
Chương trình được tổ chức vào ngày 20/3/2024 tại văn phòng BRAVO HCM, ngày 21/3/2024 tại văn phòng BRAVO ĐN và ngày 23/3/2024 tại văn phòng BRAVO HN. Chủ trì cuộc họp có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Tôn Minh Thiên – GĐ. VPĐD HCM (tại văn phòng HCM); ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. VPĐD Đà Nẵng (tại văn phòng ĐN); ông Phạm Anh Trường – Chủ tịch Công đoàn (tại văn phòng HN), cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại văn phòng mỗi miền.
Thông qua buổi thảo luận đã thể hiện tinh thần dân chủ trực tiếp của CBNV, tạo điều kiện để mọi CBNV được biết, tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ, trách nhiệm để cùng xây dựng Công ty phát triển.

Giám đốc Đào Mạnh Hùng phát biểu khai mạc chương trình (Ảnh: BRAVO HN)

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao đổi về chế độ công ty (Ảnh: BRAVO HN)

CBNV nhiệt tình đưa ra nhiều ý kiến thảo luận về chế độ Công đoàn cũng như các hoạt động nội bộ của công ty (Ảnh: BRAVO HN)

Ông Phạm Anh Trường – Chủ tịch Công đoàn giải đáp các vấn đề tại buổi thảo luận (Ảnh: BRAVO HN)
Tại buổi thảo luận, CBNV BRAVO đã nhiệt tình đưa ra các ý kiến đóng góp cho việc xây dựng chế độ phúc lợi, các hoạt động nội bộ của công ty, cũng như hoạt động của Công đoàn Công ty. Việc lấy ý kiến khách quan nhằm giúp cho Công đoàn hoạt động ngày càng có hiệu quả, các chế độ của công ty ngày càng hướng tới mang lại giá trị cho nhân viên và xây dựng một môi trường doanh nghiệp thân thiện, lý tưởng cho CBNV làm việc và phát triển.

Buổi thảo luận chế độ công ty tại văn phòng BRAVO HCM (Ảnh: BRAVO HCM)

Ông Tôn Minh Thiên – GĐ. VPĐD BRAVO HCM trình bày các vấn đề trong buổi thảo luận (Ảnh: BRAVO HCM)

Không khí trao đổi sôi nổi giữa CBNV và BLĐ Công ty, Đại diện Công đoàn (Ảnh: BRAVO HCM)
Ghi nhận những đóng góp tích cực, xuất phát từ thực tiễn và rất xác đáng của các CBNV từ các phòng ban, đại diện BLĐ Công ty cũng như phía Công đoàn công ty nhấn mạnh, điều quan tâm của Công ty và Công đoàn luôn hướng tới việc đảm bảo đầy đủ phúc lợi cho các thành viên, cân bằng hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động.

Các CBNV tại BRAVO luôn được khuyến khích thẳng thắn trao đổi và đóng góp ý kiến nhằm xây dựng và phát triển công ty (Ảnh: BRAVO ĐN)

Buổi thảo luận trao đổi chế độ Công ty diễn ra ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí minh bạch, đoàn kết trong tập thể (Ảnh: BRAVO ĐN)
Hy vọng rằng trên tinh thần xây dựng sau buổi thảo luận vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO sẽ ngày càng phát huy được vai trò của mình trong việc đảm bảo quyền lợi cho CBNV, đời sống CBNV được nâng cao, cùng với đó Công ty sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa, gắn kết các thành viên.
Tiên TT
Xem thêm:
>> BRAVO HN chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3
>> BRAVO đồng hành cùng RSM VN, FiinGroup & VNIDA tổ chức hội thảo “Chuyển động thuế 2023”










