Thông tin mới nhất từ Hội thao BRAVO HCM 2017


Thông tin trong lượt đấu vòng loại tiếp theo từ Hội thao BRAVO-HCM 2017, các đội trở lại thi đấu với tinh thần vô cùng hào hứng trong tiết trời dễ chịu, có nắng nhẹ.


Tinh thần thi đấu – yếu tố quan trọng trong bóng đá


Sau lượt đấu từ tuần trước đó, tinh thần các đội ngày một lên cao hơn, tăng tốc nhằm khẳng định vị trí của mình. Khác với lần thi đấu trước đấy, lượt này, nếu như trận đấu giữa liên minh Kinh doanh – Bảo hành vs. Triển khai tổng hợp diễn ra nhịp nhàng thì trận đấu giữa hai đội nặng ký Dự án vs. liên minh Test – Tư vấn lại vô cùng gây cấn, khiến khán giả trên sân đứng ngồi không yên trước nhiều pha bóng bất ngờ.Các pha tranh bóng đẹp mắt, lưới cầu môn liên tiếp rung lên


Khép lại lượt 2 ra sân, kết quả của trận đấu ở lượt này gần như đã ấn định đội nào sẽ giành cúp vô địch, các lượt sau chỉ còn tranh giải II. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn dành cho các đội nếu như may mắn xuất hiện cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao độ hòng thay đổi thế trận.


Chung cuộc, tỉ số được ấn định như sau:


  • Dự án vs. Liên minh Test – Tư vấn: 4-1;

  • Triển khai tổng hợp vs. Liên minh Kinh doanh – Bảo hành: 1-1.Lượt đấu vòng 2 ghi nhận nhiều sự nỗ lực bứt phá của của cầu thủ mỗi đội


Bên cạnh giải đấu bóng đá nam, giải bóng đá nữ cũng không kém phần hấp dẫn, kịch tích, căng thẳng nhưng không thiếu đi yếu tố hài hước. Thật đúng với phong cách các nữ nhi ngành CNTT, các cô gái của BRAVO-HCM ra sân thi đấu với lối đá đầy năng động, nhạy bén.


Bóng đã vào lưới, những bàn thắng lần lượt được ghi, mồ hôi rơi xuống nhưng niềm vui chiến thắng và cả những sự tiếc nuối của đội thua cuộc. Lại một niềm mong chờ mùa giải năm sau!Giải bóng đá nữ cũng hấp dẫn và kịch tính không kém giải đấu bóng dành cho nam


Tổng hợp kết quả lượt đấu vòng loại môn Bóng đá điện tử  (PES) và caro


Ở các môn Bóng đá điện tử (PES) các ứng viên vào vòng bán kết bao gồm: Thiên Ân – phòng Kinh doanh; Thanh Khoa – phòng Kiểm thử sản phẩm (Test); Thanh Tùng – phòng Kiểm thử sản phẩm (Test); Như Thịnh – phòng Triển khai tổng hợp.


Thi đấu caro cũng xác định được các vận động viên như: Văn Quý – phòng Triển khai tổng hợp; Hồng Xương – phòng Triển khai tổng hợp; Lê Chung – phòng Triển khai tổng hợp; Văn Hướng – phòng Bảo hành.Các VĐV tập trung cao độ trong lượt thi đấu quyết định (môn Caro)


Ngày 06/01/2018 tới đây sẽ diễn ra Chung kết các môn, Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc các thông tin mới nhất trong bài viết tiếp theo.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sôi động, cuồng nhiệt trong ngày đầu khai mạc Hội thao BRAVO-HCM 2017.


Ngọc TTH, phòng Kinh doanh – BRAVO HCM

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng