Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 22Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,


Năm 2021, BRAVO của chúng ta đã tròn 22 tuổi. Là năm dịch bệnh COVID-19 (Đại dịch thế kỷ) tiếp tục hoành hành và đã tác động to lớn đến cuộc sống của nhân loại. Sự tàn phá khốc liệt của đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và làm suy yếu nhiều nền kinh tế. Các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, đang phải căng mình chống đỡ trước những tác động tiêu cực của đại dịch như: Sụt giảm doanh số, thu hẹp sản xuất,… và thậm chí là phá sản. Đây tiếp tục là thử thách to lớn cho tất cả các doanh nghiệp và toàn xã hội.


Đại dịch về cơ bản sẽ không hoàn toàn biến mất, vậy nên để tồn tại và thích nghi với “cuộc sống bình thường mới” thì các doanh nghiệp sẽ phải tìm ra VACCINE cho mình. Và có lẽ VACCINE đó chính là CNTT. Sự bùng nổ của CNTT trong những năm gần đây đã thúc đẩy số hóa cuộc sống diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là số hóa doanh nghiệp với các ứng dụng được tạo lập trên nền tảng công nghệ mới về AI, BIG DATA, CLOUD COMPUTING, MACHINE LEARNING,… cùng với đó hạ tầng viễn thông liên tục phát triển với mạng 4G, 5G, 6G… đã làm cho việc ứng dụng CNTT trở nên dễ dàng và phổ dụng hơn. CNTT cũng sẽ trợ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, có nhiều phương án để giải quyết sự ách tắc trong SXKD, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng việc hội nhập kinh tế toàn cầu với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Là một doanh nghiệp làm CNTT, chúng ta cung cấp giải pháp ERP của người Việt (BRAVO ERP-VN) với mong muốn trang bị cho các doanh nghiệp vũ khí sắc bén để họ “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Thực tế chúng ta đã làm được một phần mong muốn này, và để làm tốt, sát với thực tế hơn nữa chúng ta phải không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm BRAVO ERP-VN theo hướng chuyên sâu vào từng ngành nghề, đi sâu vào từng ngóc ngách, gốc rễ của vấn đề,… để từ đó đưa ra các giải pháp xử lý triệt để việc quản trị của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó trợ giúp khách hàng vững bước trong môi trường kinh doanh nhiều rủi ro và biến động. Hy vọng rằng với các sản phẩm BRAVO ERP-VN có chất lượng cao, chuyên sâu theo ngành nghề, kết hợp cùng triết lý kinh doanh “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng”, BRAVO chúng ta sẽ trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ” của các doanh nghiệp.


Tài sản lớn nhất của BRAVO là những con người làm công nghệ thông tin, chúng ta phải gắn kết với nhau về định hướng, chia sẻ khó khăn khi dịch bệnh và cùng nhau bước qua rào cản khó khăn trong cuộc sống thường nhật. Trên cơ sở nền tảng những con người này chúng ta sẽ hoạch định ra các sách lược để cùng vượt khó và vươn mình tới các thành công mới. VỮNG BƯỚC VƯỢT THỬ THÁCH có lẽ là một cụm từ có đầy đủ ý nghĩa và bao quát được những gì mà BRAVO chúng ta vừa trải qua trong thời gian này. Chúng ta đã cùng đồng lòng, đoàn kết và đưa ra những quyết sách, cách làm mới,… để vượt bão COVID-19 lần thứ 4 và đã cơ bản bảo vệ được nguồn lực của mình. Trên cơ sở nguồn lực đó chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để cải tiến, thay đổi và phát triển vươn xa hơn nữa.


Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, những thành viên BRAVO chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: “Sự tin tưởng của hơn 3.900 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn; Sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP 10 Sao Khuê, TOP 10 Doanh nghiệp CNTT trong nhiều năm; Với quy mô hơn 350 nhân sự khắp 3 vùng miền, cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng mình,…”. Thành quả có được chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.


“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.


Kính chúc Khách Hàng, Đối Tác cùng CBNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng.


GIÁM ĐỐC CÔNG TY

ĐÀO MẠNH HÙNG

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng