Thưởng nóng Cán bộ Kinh doanh BRAVO Hà Nội tháng 12/2020


Ngày 26/12 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN tiếp tục thực hiện khen thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kinh doanh có thành tích làm việc xuất sắc.


Những ngày cuối năm dương lịch, bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh thường nhật, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO HN dường như sôi nổi, hào hứng hơn với loạt các hoạt động khen thưởng định kỳ, thưởng nóng.


Ngày 26/12 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kinh doanh có thành tích làm việc xuất sắc trong việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ Đầu tư Thương mại và Phát triển Nông Nghiệp ADI, thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, chúc mừng đến từng cá nhân. Các CBNV được khen thưởng gồm có:


– Nguyễn Văn Phương – phòng Kinh doanh 1


– Trịnh Đình Ngọc – phòng Kinh doanh 1


– Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh 1Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích các CBNV


Với chuyên môn cao và sự trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, các CBNV đã hoàn thành việc đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng.


Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.


Thông tin liên quan: BRAVO chúc mừng khai trương đại siêu thị The City


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng