Thưởng “nóng” nhóm CBNV Triển khai xuất sắc tại BRAVO HN


Ngày 27/10, tại BRAVO HN, Ban Giám đốc đã thực hiện quyết định trao khen thưởng “nóng” cho hai nhóm CBNV Kỹ thuật vì thành tích xuất sắc trong công tác triển khai.


Tới nay, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai, cung cấp ứng dụng các sản phẩm – dịch vụ về “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” cho hơn 3000 khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ về Phần mềm do BRAVO cung cấp không chỉ được đón nhận bởi rất nhiều khách hàng mà còn nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn, thành tích đáng tự hào trên chính nhờ vào công sức đóng góp của cả một tập thể CBNV vẫn đang ngày đêm thực hiện tốt trong vai trò, nhiệm vụ của mình.


Tiếp tục ghi nhận sự cố gắng đó, tuần qua, Ban Giám đốc Công ty đã thực hiện khen thưởng tới hai nhóm CBNV Kỹ thuật bởi thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc cung cấp triển khai Phần mềm BRAVO qua các hợp đồng lớn.


1. Hợp đồng triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Phong Liên:


  • Phạm Anh Ngọc: Cố vấn HĐ

  • Nguyễn Xuân trí: Quản lý HĐ

  • Nguyễn Quang Anh: Cán bộ triển khai trực tiếp

  • Mai Thị Hồng Duyên: Cán bộ triển khai trực tiếpKhen thưởng, chúc mừng CBNV đã hoàn thành tốt công việc trong HĐ với Công ty Cổ phần Phong Liên


2. Hợp đồng triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Cầu 7 Thăng Long:


  • Nguyễn Thanh Bình: Quản lý HĐ

  • Nguyễn Thị Vân: Cán bộ triển khai trực tiếpKhen thưởng, chúc mừng CBNV đã hoàn thành tốt công việc trong HĐ với Công ty Cổ phần Cầu 7 Thăng Long


Đây được đánh giá là những hợp đồng triển khai với độ khó nhất định, nhưng đã được nhóm các CBNV nỗ lực hoàn thành tốt toàn bộ phần việc đã cam kết với khách hàng trong khoảng thời gian ngắn (tính từ lúc “cài đặt, đào tạo Chương trình” tới khi “Chạy thực tế” và “Nghiệm thu”).


Hy vọng, sự động viên kịp thời từ Ban giám đốc, sẽ tạo nguồn động lực lớn thôi thúc các CBNV Triển khai nói chung và các phòng ban khác tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm ERP đến với khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: Khen thưởng “nóng” tháng 7 cho CBNV có thành tích xuất sắc.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng