Tiếp tục thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tại BRAVO ĐN


Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra buổi lễ khen thưởng dành cho CBNV Kinh doanh xuất sắc thông qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47.


Liên tục tiếp nối các hoạt động khen thưởng nội bộ trong tháng, ngày 22/06 vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho các CBNV Kinh doanh xuất sắc, khi hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng, cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.


Quyết định khen thưởng được dành cho 02 CBNV thuộc phòng Kinh doanh là:


  • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh

  • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – phòng Kinh doanh Anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. Chi nhánh BRAVO tại ĐN đã lên trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của CBNV


Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, các CBNV Kinh doanh đã thực hiện tốt việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (triển khai mở rộng lĩnh vực Khách sạn, lữ hành).


Hi vọng, với phần thưởng trên từ phía Công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, giúp các thành viên có thêm động lực, quyết tâm để chinh phục các mục tiêu mới.


Có thể bạn quan tâm:


>>  Khen thưởng đội dự án triển khai Công ty CP Thép Đông Nam Á


 Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng