Tiếp tục thưởng “nóng” Kỹ thuật triển khai qua các hợp đồng lớn tại HN


Mới đây, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục thưởng “nóng” các đội dự án Triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Paloma Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Tiếp nối các hoạt động khen thưởng trong tháng, ngày 25/07 tại văn phòng BRAVO HN, đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho 02 đội dự án Triển khai xuất sắc, khi hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng, cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.


Mở đầu là quyết định khen thưởng đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Paloma Việt Nam.  


Danh sách các thành viên đội dự án được khen thưởng gồm:


  • Hoàng Mạnh Hùng – Quản lý chung dự án

  • Nguyễn Văn Đạt – CB Triển khai

  • Lương Văn Long – CB Triển khai

  • Ngô Tiến Dũng – CB Triển khai


Hợp đồng triển khai trên được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, đã được các thành viên của đội dự án nỗ lực hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng phần mềm.


GĐ. Đào Mạnh Hùng, lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.Đội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Paloma Việt Nam đón nhận quyết định khen thưởng


Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành cho đội Triển khai dự án cung cấp giải pháp BRAVO 8 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Đây là một trong những dự án Triển khai lớn trong năm BRAVO đã và đang thực hiện. Các phần việc triển khai đã dần được hoàn tất, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong quá trình sử dụng, cũng như có ý nghĩa lớn với BRAVO trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp.GĐ. Đào Mạnh Hùng trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của đội dự án


Hi vọng, với phần thưởng trên từ phía Công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, giúp các thành viên thêm vững tin, quyết tâm hơn nữa để chinh phục các mục tiêu mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: Khen thưởng kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2020


 Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng