Tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 11 tại BRAVO HCM


BRAVO HCM đã khép lại một tuần làm việc hăng say và nhiều niềm vui với hoạt động nội bộ đầy ý nghĩa là tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 11 cho các thành viên trong văn phòng.


Tại BRAVO, mỗi CBNV bên cạnh việc được đảm bảo tốt về môi trường làm việc, tạo cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp thì Công ty cũng rất quan tâm đến việc bồi dưỡng tinh thần cho CBNV thông qua nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa như tổ chức sinh nhật hàng tháng.


Vừa qua, ngày 09/11, các CBNV BRAVO HCM đã tập trung đông đủ tai sảnh lớn để cùng nhau trang trí bàn tiệc ngọt nhiều màu sắc, chuẩn bị banner, bóng bay… và gửi lời chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11.Bàn tiệc ngọt đã được chuẩn bị chu đáo, mừng sinh nhật CBNVBan lãnh đạo công ty lên gửi lời chúc mừng, trao tận tay mọi người món quà sinh nhật ý nghĩaCùng nhau cắt bánh sinh nhật


Chương trình được tiếp tục với màn hát tặng và gửi lời chúc sinh nhật đầy hài hước đến các thành viên. Hi vọng rằng, với những tình cảm từ phía đồng nghiệp trong Công ty sẽ giúp các thành viên có sinh nhật trong tháng có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bước sang tuổi mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> Rộn ràng sinh nhật tháng 10 tại văn phòng HCM


 


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng