Tổ chức sinh nhật chung tháng 3 tại BRAVO ĐN


Đến hẹn lại lên, mới đây, các hoạt động nội bộ ý nghĩa đã trang trọng được tổ chức tại BRAVO ĐN, thu hút sự quan tâm tham gia của tất cả CBNV trong văn phòng.


Bên cạnh công tác chuyên môn là phát triển và triển khai ứng dụng các sản phẩm, phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng, BRAVO cũng duy trì thường xuyên các hoạt động nội bộ hàng tháng, nhằm động viên tinh thần làm việc cho CBNV.


Mới đây, ngày 13/03, các thành viên BRAVO ĐN đã cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn văn phòng, hào hứng tham gia sự kiện nội bộ trong tháng như: chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3 và trao giải “Góp gạch xây Nội san”.


Giải thưởng “Góp gạch xây Nội san”


Mở đầu là việc trao thưởng với các CBNV có đóng góp tích cực với hoạt động chung, xây dựng văn hóa doanh nghiệp BRAVO thông qua các bài viết gửi về Ban biên tập Nội san BRAVO Focus. Giải thưởng lần này được trao cho 02 CBNV của BRAVO ĐN là:


  • Trần Thanh Trường – phòng Kỹ thuật

  • Đào Mỹ Lành – Nhóm PMS


Đây cũng là hai trong số nhiều cây bút tích cực, thường xuyên có nhiều bài viết hay truyền cảm hứng cho các độc giả của Nội san BRAVO.Trao giải “Góp gạch xây Nội san”


Tổ chức sinh nhật chung tháng 3


Ngay sau đó, không khí tại văn phòng BRAVO ĐN được làm nóng lên bởi hoạt động tổ chức sinh nhật chung. Mọi người cùng nhau gửi lời chúc tốt đẹp và tặng món quà sinh nhật ý nghĩa đến thành viên có ngày sinh trong tháng.Tặng quà sinh nhật cho các CBNV


Ngày làm việc cuối tuần tại văn phòng BRAVO ĐN được khép lại với nhiều hoạt động thú vị. Điều này không chỉ làm gia tăng tinh thần đoàn kết của CBNV trong công ty, mà còn mang lại những giây phút thư giãn, giúp mọi người làm mới tinh thần, tiếp tục chinh phục nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm: BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS và tổ chức sinh nhật chung tháng 2/2021


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng