Tổ chức sinh nhật chung tháng 3 tại BRAVO HN


Ngày 20/03 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung cho CBNV đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ và nhiều bất ngờ cho các thành viên.


Quan điểm Nhân sự của BRAVO lấy con người là trọng tâm của sự phát triển. Do vậy, bên cạnh việc được đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, có hoạt động tổ chức sinh nhật chung, định kỳ diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền.


Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV. Chương trình được diễn ra ngay sau khi kết thúc phiên họp bàn giao công việc giữa các phòng ban, CBNV cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.Tặng quà chúc mừng CBNV có ngày sinh trong thángCBNV có ngày sinh trong tháng 3 chụp ảnh kỷ niệm


Bữa tiệc sinh nhật được khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi, giúp mọi người có thêm những giây phút thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc, cuộc sống. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 3 này. Chúc mọi người bước sang tuổi mới với những niềm vui và thêm nhiều thành công đón chờ.


Yến TTH


>> Tìm hiểu: phần mềm ERP BRAVO


Thông tin liên quan: BRAVO gửi trao yêu thương tới các CBNV nữ nhân ngày 8/3

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng