Tổ chức sinh nhật tháng 11 cho CBNV tại BRAVO HN


Ngày 23/11 vừa qua, các thành viên BRAVO HN đã cùng nhau tổ chức tiệc mừng sinh nhật tháng 11 cho CBNV, đồng thời gửi lời chúc mừng các thành viên đoạt giải “Góp gạch xây Nội san” số 46.


Đến hẹn lại lên, mới đây, tiệc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 11 tại BRAVO HN đã được tưng bừng tổ chức tại văn phòng. Với mỗi CBNV, đây là hoạt động chung mang nhiều ý nghĩa, bởi chương trình không chỉ thể hiện tinh thần gắn kết tập thể, đồng thời dành sự quan tâm đầy ý nghĩa đối với đồng nghiệp mình.


Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho tiệc sinh nhật với bánh kem, nến, hoa quả, banner. Để bắt đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự đã lên gửi lời chúc mừng, chia sẻ những niềm vui và cảm xúc khi được đồng hành cùng mọi người trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 11.Niềm vui khi đón nhận quà sinh nhật từ Công tyCác CBNV sinh nhật trong tháng 11


>> Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán BRAVO


Cùng ngày, kết quả giải “Góp gạch xây Nội san” BRAVO Focus số 46 đã được công bố. Số Nội san này, Ban biên tập rất vui mừng khi đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của không chỉ CBNV trong công ty mà cả các bạn sinh viên đang tham gia thực tập, thực tế tại văn phòng. Các bài viết hay, những chia sẻ tâm huyết đó đã góp phần tạo nên sự phong phú, hấp dẫn cho các số báo.


Giải góp gạch xây Nội san tháng 10/2019:


  • Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự

  • Nguyễn Tuấn Tú – Sinh viên thực tế tại phòng Triển khai 3Trao giải góp gạch xây Nội san


Hi vọng, với sự quan tâm trên từ phía công ty sẽ giúp cho CBNV luôn yên tâm công tác, đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng cho chặng đua về đích cuối năm.


Có thể bạn quan tâm:


>> Những ấn tượng trong tiệc sinh nhật CBNV tháng 10/2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng