Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm triển khai dự án” tại BRAVO HCM


Ngày 22/02 vừa qua, tại BRAVO-HCM đã diễn ra thành công buổi Tọa đàm Chia sẻ về kinh nghiệm triển khai dự án, thu hút được sự tham dự đông đủ của CBNV các phòng ban.


Triển khai là một phần việc quan trọng thuộc chuỗi quy trình cung cấp phần mềm Quản trị tài chính kế toán, Quản trị doanh nghiệp (ERP) tới khách hàng của BRAVO. Qua gần 18 năm tạo lập và phát triển, BRAVO vinh dự nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía gần 3000 khách hàng là các Tập đoàn, các doanh nghiệp vừa và lớn.


Theo định hướng hoạt động của công ty, Ban lãnh đạo luôn mong muốn có sự chia sẻ những kinh nghiệm gặt hái được trong quá trình triển khai các dự án giữa các CBNV trong công ty, tạo sự giao lưu, học hỏi giữa các đồng nghiệp, xem như hành trang tiếp bước thêm cho những thành công hơn nữa trong tương lai. Trên tinh thần đó, anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật, BRAVO-HN với kinh nghiệm triển khai dày dặn tích lũy được từ quá trình công tác tại BRAVO, đã tới và chia sẻ đến toàn thể CBNV văn phòng BRAVO-HCM.


Diễn giả buổi tọa đàm – Anh Phạm Anh Trường


Diễn giả buổi tọa đàm – Anh Phạm Anh Trường, Trưởng Ban Kỹ thuật BRAVO-HN


Buổi Tọa đàm kéo dài 3 giờ đồng hồ (từ 8 giờ 30 phút  – 11 giờ 30 phút) với sự tham dự của anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD BRAVO-HCM, cùng CBNV các phòng ban BRAVO-HCM: Phòng Triển khai Dự án, phòng Triển khai Tổng hợp, phòng Kinh doanh, phòng Hành chính Nhân sự, phòng Kiểm thử sản phẩm và Đào tạo, phòng Bảo hành và Chăm sóc khách hàng. Nhiều nội dung quan trọng đã được anh Phạm Anh Trường chia sẻ như: vấn đề Nhận bàn giao Hợp đồng, thành lập Ban dự án; Xây dựng kế hoạch khảo sát và Thực hiện khảo sát; Xây dựng kế hoạch triển khai dự án – Thực hiện triển khai; các phần việc cần thực hiện khi tiến hành Cài đặt phần mềm; Nghiệm thu triển khai…


CBNV các phòng ban BRAVO-HCM chăm chú lắng nghe những chia sẻ


CBNV các phòng ban BRAVO-HCM chăm chú lắng nghe những chia sẻ


Ngay sau phần trình bày của anh Phạm Anh Trường, các Trưởng bộ phận, CBNV các phòng ban, đặc biệt khối Kỹ thuật và Kinh doanh đã tham gia tương tác, đặt các câu hỏi, đưa ra vấn đề thực tế và chia sẻ thêm kinh nghiệm cá nhân.


Kết thúc buổi Tọa đàm, rất nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án đã được đưa ra phân tích, đúc rút kinh nghiệm cho những lần thực hiện dự án tiếp theo. Những buổi tọa đàm như thế này hi vọng sẽ tiếp tục được mở rộng thực hiện, để trở thành kênh giao lưu hữu ích, bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho không chỉ CBNV BRAVO-HCM  nói riêng mà toàn thể CBNV BRAVO nói chung, góp phần mang tới những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất từ BRAVO cho khách hàng.


Xem thêm bài viết khác:


>> Tọa đàm chia sẻ Kinh nghiệm triển khai cho CBNV khối Kỹ thuật tại BRAVO-ĐN.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng