Tổng kết nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Dệt may Hoàng Thị Loan

Sau 5 tháng triển khai phần mềm và hoàn thành tốt các nghiệp vụ yêu cầu từ phía khách hàng, ngày 17/11 vừa qua, Lễ nghiệm thu giữa BRAVO và Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan đã diễn ra thành công.

Tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan (Halotexco) đã tín nhiệm và lựa chọn cài đặt phần mềm BRAVO 7 cho các bộ phận: phòng Kế toán, phòng Kinh doanh, phòng Điều hành và bộ phận Kho. Sau 5 tháng nỗ lực từ phía đội Kỹ thuật triển khai, cán bộ Kinh doanh của BRAVO cùng sự hợp tác hỗ trợ từ phía cán bộ Halotexco, các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng và trước thời hạn dự kiến. Ngày 17/11 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm giữa BRAVO và Halotexco đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ nghiệm thu, đại diện Halotexco có bà Lê Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, ông Nguyễn Đình Dũng – Phó phòng Tài chính Kế toán; về phía BRAVO có ông Trương Thanh Bình – cán bộ Triển khai, ông Phạm Văn Tuân – cán bộ Kinh doanh, cùng cán bộ thành viên dự án của hai bên.

CBNV đại diện 2 bên Doanh nghiệp tại buổi lễ Tổng kết

CBNV đại diện 2 bên Doanh nghiệp tại buổi lễ Tổng kết

Phát biểu mở đầu buổi họp, ông Trương Thanh Bình – đại diện cán bộ Triển khai dự án của BRAVO đã tổng kết lại toàn bộ kết quả đạt được trong quá trình triển khai, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ từ Ban dự án của Halotexco: “Thay mặt BRAVO, tôi xin cảm ơn chủ trương của Ban giám đốc Halotexco, sự phối hợp nhiệt thành của các anh/chị cán bộ tại các phòng ban tham gia vào quá trình triển khai phần mềm BRAVO. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Quý Công ty và các anh chị trong quá trình vận hành phần mềm trong thời gian tới”.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phía khách hàng, cũng tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và Halotexco đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và chia sẻ từ phía Halotexco, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đây.

Sau lời phát biểu từ đại diện BRAVO, và lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn từ CBNV hai bên, ông Nguyễn Đình Dũng – Phó phòng Tài chính Kế toán của Halotexco cho biết: “Về cơ bản, phần mềm BRAVO đã đáp ứng đúng các quy trình nghiệp vụ tại công ty và chúng tôi sẽ xây dựng các chính sách, cơ chế cho việc vận hành ứng dụng phần mềm BRAVO trong thời gian tới. Mong muốn BRAVO tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với chúng tôi trong quá trình vận hành phần mềm”.

Tiếp lời phát biểu, cán bộ đại diện phòng Kinh doanh (Halotexco) đã cho biết thêm về cảm nhận, lý do lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp phần mềm cho doanh nghiệp mình: “Chúng tôi biết BRAVO đã triển khai cho rất nhiều đơn vị lớn ở Việt Nam, do vậy khi BRAVO triển khai phần mềm cho Halotexco thì chúng tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, tư vấn của cán bộ triển khai. Chúng tôi cảm ơn BRAVO đã hỗ trợ Halotexco trong quá trình vận hành phần mềm”.

Kết thúc buổi họp, đại diện hai bên đã ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Ông Phạm Văn Tuân – cán bộ Kinh doanh, đại diện cho BRAVO đã lên trao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm và quà lưu niệm cho bà Lê Thị Mỹ Linh – Trưởng Phòng Tài chính Kế toán của Halotexco.

ao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm cho đại diện Halotexco

Trao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm cho đại diện Halotexco

Từ bước triển khai phần mềm, tiến đến ký kết biên bản nghiệm thu là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Halotexco khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO 7 chính là thành công với BRAVO. Sau quá trình triển khai, BRAVO vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Halotexco để mang lại sự tối ưu hiệu quả cao nhất.

Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan là một doanh nghiệp sản xuất, mua bán sản phẩm sợi, dệt may công nghiệp, mua bán máy móc  thiết bị phụ tùng nguyên, nhiên vật liệu ngành dệt may. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự bền bỉ, sức trẻ, sức bật mới, Công ty CP Dệt May Hoàng Thị Loan và Công ty CP May Halotexco (tách phần May từ Công ty CP Dệt May Hoàng Thị Loan) vẫn đang tìm được nhiều đơn hàng ổn định, xuất khẩu trực tiếp ngày một cao, đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao tỷ trọng sợi xuất khẩu, tăng cường độ tin cậy của khách hàng đến từ nhiều nước như, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaisia…

>> Tập huấn phần mềm Kế toán quản trị BRAVO cho SABECO.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng