Trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng tại BRAVO ĐN


Đến hẹn lại lên, khép lại tuần làm việc vừa qua, các cán bộ nhân viên BRAVO ĐN cùng tiếp tục chung vui qua các hoạt động định kỳ như: trao cúp NVXS và tặng quà sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong tháng.


Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh chính thì các hoạt động nội định kỳ chăm lo đến đời sống CBNV, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ cũng luôn được BRAVO chú trọng thực hiện.


Mới đây, ngày 17/4, tại BRAVO ĐN, chương trình trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 3/2021 và tổ chức sinh nhật chung tháng 4 cho CBNV đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng, thu hút sự tham dự của đông đủ các thành viên.


Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng ĐN được trao cho 3 CBNV là:


  • Nguyễn Trần Ngọc Bích – P. Kinh doanh

  • Lê Thị Mai Dung – P. Kỹ thuật 

  • Nguyễn Thị Kim Ngân – P. Bảo hành


Đây là phần thưởng dành cho những cá nhân có kết quả hoàn thành công việc nổi bật trong tháng, tích cực tham gia vào các hoạt động chung của công ty.Đại diện Ban lãnh đạo đã lên trao thưởng, gửi lời chúc mừng các CBNV


Tiếp đến là hoạt động chúc mừng sinh nhật chung với CBNV có ngày sinh trong tháng. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chào mừng và bánh kem, trái cây cũng được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan mừng sinh nhật diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.Tặng quà chúc mừng CBNV có sinh nhật tháng 4


Không khí hân hoan của buổi tiệc lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận cúp và có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt nhiều thành quả tốt trong công việc.


>> Tìm hiểu: Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp – Phần mềm ERP BRAVO


>> Thông tin liên quan: BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Giải pháp tư vấn


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng