Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 6 và cơn mưa thưởng nóng tại BRAVO HN


Vừa qua, tại văn phòng BRAVO HN, các hoạt động khen thưởng và trao cúp Nhân viên xuất sắc, giải thưởng PTSP tháng 6, cùng cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Triển khai, Bảo hành đã được diễn ra trang trọng.


Sáng ngày 04/07, BRAVO Hà Nội khởi động tuần làm việc mới với chương trình nội bộ định kỳ quen thuộc với mỗi CBNV. Cúp nhân viên xuất sắc nhất tháng 6, giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng cùng cơn mưa thưởng nóng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải. Đây là một trong những hoạt động định kỳ luôn được Ban Lãnh đạo chú trọng hàng tháng, với mong muốn biểu dương những cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.


Mở đầu là hoạt động trao thưởng cúp NVXS tháng 6. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các cá nhân sau đây:


  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành 

  • Lê Văn Huy – Phòng Kỹ thuật 1

  • Trần Đức Thịnh – Phòng Kỹ thuật 1Xin chúc mừng các NVXS tháng 6 vinh dự nhận cúp khen thưởng từ BLĐ công ty


Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, được diễn ra tại văn phòng BRAVO ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.


Tháng 6 này, giải thưởng đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm được trao cho:


Giải May mắn: Phan Đăng Thực – Phòng Kỹ thuật triển khai 1Giải Ý nghĩa: Nguyễn Quốc Hoàn – Khối Kinh doanhCùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng tháng, BRAVO HN tiếp tục đón nhận cơn mưa thưởng nóng ngay trong buổi sáng cùng ngày. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng một lần nữa lên công bố và trao khen thưởng nóng cho các nhóm CBNV, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật trong hoạt động SXKD thời gian qua.


Các khen thưởng gồm có:


Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 cho Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI).Ảnh: Ghi nhận kết quả và khen thưởng thành tích của nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành


Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.Ảnh: Khen thưởng và chúc mừng thành tích của đội Kỹ thuật Triển khai


Khen thưởng CBNV Bùi Tiến Vượng – Phòng Kỹ thuật Bảo hành đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, góp phần phát triển nguồn nhân lực công ty.Ảnh: Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.


Hi vọng rằng, những ghi nhận thành tích cùng sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo công ty sẽ giúp các CBNV phát huy tốt năng lực, phấn đấu hơn nữa và đạt nhiều thành tích trong thời gian tới. Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 6 vừa qua.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Chào hè với cơn mưa thưởng “nóng” tháng 6 tại BRAVO Hà Nội


>> Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 6

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng