Trao cúp NVXS và các hoạt động chung tháng 11 tại BRAVO ĐN


Tuần qua, tại văn phòng BRAVO ĐN đã lần lượt diễn ra các hoạt động định kỳ như khen thưởng cúp NVXS và tặng quà sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong tháng.


Đến hẹn lại lên, ngày 14/11, tại văn phòng BRAVO ĐN đã lần lượt diễn ra các hoạt động nội bộ chung trong tháng.


Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 10/2020 dành cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật, tích cực tham gia vào các hoạt động chung vì sự phát triển của công ty. Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng ĐN được trao cho 02 CBNV là:


  • Nguyễn Ngọc Tân – phòng Kỹ thuật

  • Huỳnh An Lộc – phòng Bảo hành


Đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh tại Đà Nẵng đã lên trao thưởng, gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.CBNV đạt cúp nhân viên xuất sắc tháng 10/2020 tại BRAVO ĐN


>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO


Ngay sau đó, bữa tiệc ngọt tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 11 cũng tưng bừng diễn ra. Mọi người cùng gửi lời chúc mừng và tặng quà ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.Tặng quà chúc mừng CBNV có sinh nhật tháng 11


Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN đã được nhận thưởng và có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt nhiều thành quả tốt trong công việc.


Thông tin liên quan: Các hoạt động nội bộ trong tháng 10/2020 tại BRAVO ĐN


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng