Trao Cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật cho CBNV tại BRAVO ĐN


Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các sự kiện nội bộ như trao cúp nhân viên xuất sắc, trao giải “Góp gạch xây Nội san” và tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các CBNV.


Đến hẹn lại lên, tuần qua (ngày 26/09), tại BRAVO ĐN đã trang trọng diễn ra các sự kiện nội bộ hàng tháng, thu hút sự quan tâm tham gia của tất cả CBNV trong văn phòng.


Như thường lên, mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp NVXS. Đây là phần thưởng định kỳ hàng tháng đối với các cá nhân có kết quả công việc xuất sắc, hoàn thành tốt định mức được giao và tích cực trong các hoạt động chung. Do ảnh hưởng từ dịch bệnh, nên sự kiện trao cúp cho các CBNV trong tháng 7 đã bị tạm hoãn và được trao đồng thời trong chương trình lần này.


Đại diện Ban lãnh đạo, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến CBNV nhận thưởng:


Trao cúp NVXS tháng 7:


  • Lê Thị Mai Dung – phòng Kỹ thuật

  • Nguyễn Thị Kim Ngân – phòng Bảo hành


Trao cúp NVXS tháng 8:


  • Trương Công Khôi – phòng Kỹ thuật

  • Phan Ngọc Hoàng Huy  – phòng Bảo hànhChúc mừng các CBNV đã được nhận cúp


>> Tìm hiểu Giải pháp phần mềm ERP BRAVO


Tiếp theo, trao thưởng “Góp gạch xây Nội san” cũng được công bố. Giải thưởng lần này được trao cho 02 CBNV của BRAVO ĐN là:


  • Nguyễn Đình Lâm – phòng Bảo hành

  • Nguyễn Đăng Khải Hoàn – phòng Kinh doanh


Đây là hai trong số những cây bút tích cực, thường xuyên có nhiều bài viết hay truyền cảm hứng cho những độc giả của Nội san BRAVO.Trao giải “Góp gạch xây Nội san”


Ngay sau đó, không khí tại văn phòng BRAVO ĐN như trở nên sôi nổi, náo nhiệt hơn với hoạt động tổ chức sinh nhật chung. Mọi người cùng nhau đồng thanh hát vang bài hát “Happy Birthday to you” và gửi lời chúc tốt đẹp đến CBNV có ngày sinh trong tháng.Tặng quà sinh nhật cho các thành viên tháng 9


BRAVO ĐN khép lại ngày làm việc cuối tuần với các hoạt động sôi nổi. Những hoạt động nội bộ như này vừa làm gia tăng tinh thần đoàn kết trong công ty, đồng thời, đem tới những giây phút thư giãn, để mọi người được chia sẻ niềm vui cùng nhau sau tuần làm việc căng thẳng, làm mới tinh thần để tiếp tục chinh phục nhiều hơn nữa các thành tích tốt trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO ĐN: Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết dự án phần mềm ERP


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng