Trao tặng các quyết định khen thưởng trong tháng 4/2020 tại BRAVO HN


Sáng ngày 16/4, BRAVO HN đã trao các khen thưởng dành cho cá nhân, nhóm dự án thuộc bộ phận Giải pháp tư vấn, Kinh doanh và Kỹ thuật vì thành tích nổi bật trong việc cung cấp phần mềm BRAVO cho đối tác doanh nghiệp vừa và lớn.


Khép lại công tác sản xuất kinh doanh quý I, bước sang quý II, BRAVO tiếp tục duy trì và phát huy mạnh mẽ những hiệu quả công việc đã đạt được với sự quyết tâm cao độ. Để ghi nhận những thành tích đạt được của CBNV, đồng thời động viên tinh thần làm việc cho mọi người trong thời gian này, Ban Giám đốc đã thực hiện nhiều quyết định khen thưởng dành cho cá nhân, CBNV đội dự án bộ phận Giải pháp tư vấn (GPTV), Kinh doanh và Kỹ thuật vì thành tích nổi bật trong việc cung cấp phần mềm BRAVO cho đối tác doanh nghiệp vừa và lớn.


Sáng ngày 16/4, tại văn phòng công ty, hoạt động khen thưởng đã trang trọng được diễn ra. GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện BLĐ lên trao tặng từng quyết định khen thưởng, chúc mừng các CBNV.


Hình ảnh ghi nhận khen thưởng sáng 16/4 tại BRAVO HN:Khen thưởng anh Nguyễn Văn Minh – phòng GPTV qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (thuộc TNG)Khen thưởng anh Phạm Văn Tuân phòng Kinh doanh số 2 qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ vận tải LGVKhen thưởng chị Bùi Thị Duyên, anh Nguyễn Anh Tuấn, anh Bùi Xuân Công (phòng Kinh Doanh số 1) qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (thuộc TNG)Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật (thuộc phòng PTSP) qua hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Hitachi Cable Việt Nam (Nâng cấp kế toán + mở rộng ERP Năm 2019)Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật (thuộc phòng Kiểm thử sản phẩm) qua hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, CBNV đội dự án đã hoàn thành các phần việc được giao với kết quả xuất sắc, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng. 


Hi vọng, với phần thưởng khích lệ trên từ Ban giám đốc sẽ giúp mọi người quyết tâm hơn nữa, đạt thêm nhiều kết quả ấn tượng đóng góp vào thành tích chung cả công ty trong quý này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 3/2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng