Cơ duyên với BRAVO của “sếp” trưởng văn phòng HCM


Nhiều người có thể không có định hướng từ ban đầu nhưng lại có cái duyên với nghề nghiệp và công việc của mình. Ở BRAVO, mỗi người đến và gắn bó với cái nghiệp làm phần mềm kế toán quản trị, cùng nhờ có nhiều cái duyên tình cờ.


Trong không khí của những ngày cả công ty cùng nỗ lực làm việc tốt để chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 của BRAVO, phòng Marketing đã có một cuộc phỏng vấn với anh Tôn Minh Thiên – Trưởng văn phòng đại diện BRAVO-HCM. Anh Thiên đã có những chia sẻ thú vị về hành trình 16 năm gắn bó, phát triển và thành công cùng BRAVO.



  • Nhân duyên nào đã đưa anh tới với BRAVO?


Tình yêu của anh với công nghệ thông tin đã có từ rất lâu rồi, dù anh không học đại học về chuyên ngành này nhưng vì tình yêu đó quá lớn nên anh thường tự mày mò, tìm hiểu về lĩnh vực này.


Và cái duyên của anh đến với BRAVO cũng chính từ cái duyên của anh với một người đặc biệt – đó là anh Hùng – Giám đốc BRAVO bây giờ. Cơ duyên đó lại qua một người bạn của anh, người bạn đó giới thiệu anh với anh Hùng trong chuyến đi công tác của anh Hùng vào Sài Gòn để thành lập văn phòng BRAVO – HCM.


Thế là từ sự đam mê sẵn có với công nghệ và cái duyên kỳ lạ với một người cùng chí hướng, anh đã quyết định nghỉ công việc kế toán đang làm lúc ấy và “đầu quân” phát triển phần mềm kế toán quản trị cho BRAVO. Nhanh thật, từ năm 1999 đến bây giờ đã là 16 năm rồi đấy.cho BRAVO. Nhanh thật, từ năm 1999 đến bây giờ đã là 16 năm rồi đấy.



Anh Thiên trong buổi Họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 của cả 3 miền



  • Vậy là còn lý do gì khiến anh gắn bó với BRAVO trong suốt hành trình qua?


Lý do anh đồng hành cùng BRAVO trong suốt hành trình dài như vậy cũng chính là lý do anh đến với nơi này: tìm được việc đúng đam mê, bởi khi làm việc bạn đam mê là khi bạn mong muốn và chắc chắn sẽ cống hiến được nhiều nhất. Hơn thế, BRAVO là môi trường mà anh có thể phát triển bản thân không ngừng. Ở BRAVO mọi người đều rất thân thiện, đối với anh thì đây là nơi anh bắt đầu và xây dựng sự nghiệp và tình yêu với công nghệ của anh nữa.



  • Điều anh tự hào nhất trong quãng thời gian làm việc tại BRAVO là gì? Anh có biệt danh gì được các đồng nghiệp BRAVO ưu ái gọi không?


Trong 16 năm qua, BRAVO như gia đình thứ hai của anh. Anh luôn cố gắng trong mọi công việc và luôn mong muốn BRAVO càng phát triển lớn mạnh. Và điều anh tự hào là một trong những người đầu tiên làm việc từ khi công ty mới thành lập và đã đồng hành cùng công ty đi qua nhiều sóng gió và đứng vững trên thị trường cho tới bây giờ.


Còn biệt danh thì không biết, hình như là không có. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được anh em ưu ái đặt cho biệt danh đáng nhớ.



  • Trong quãng thời gian gắn bó với BRAVO, khó khăn lớn nhất mà anh phải đương đầu là gì? Động lực nào giúp anh vượt qua khó khăn đó?


Khó khăn à? Khó khăn là chuyện luôn luôn xảy ra dù ở đỉnh cao thành công. Khó khăn từ những ngày đầu thành lập để tìm ra hướng đi đúng cho công ty, cho tới những thời kỳ quan trọng của sự bùng nổ công nghệ thông tin hay ngày cả bây giờ cũng còn rất nhiều khó khăn. Trước mỗi thành công mà BRAVO đạt được là những khó khăn mà anh em cùng nhau nỗ lực vượt qua. Động lực giúp anh vượt qua là sự động viên, hỗ trợ từ toàn thể anh em trong công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ của anh Hùng – người đưa cái duyên đến với BRAVO cho anh và cũng là người góp phần giữ cái duyên đấy đến ngày hôm nay.



Anh Thiên trong buổi tiệc tất niên 2014 của BRAVO HCM



  • Vậy anh có dự đoán, nhận định hay những ấp ủ gì cho sự phát triển của BRAVO trong tương lai không?


16 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn, chặng đường ấy đã giúp BRAVO tìm ra được định hướng, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho chặng đường phía trước. Và định hướng sẽ là BRAVO phát triển thành một công ty cung cấp phần mềm kế toán quản trị – giải pháp ERP hàng đầu Việt Nam.



  • Sắp tới là sinh nhật 16 tuổi của BRAVO, anh có chia sẻ và một lời chúc gì tới toàn thể anh em nhân viên của BRAVO không?


Đầu tiên anh chúc toàn thể cán bộ nhân viên BRAVO thật nhiều sức khỏe, trí tuệ, và nếu đã có cái duyên với BRAVO thì mong rằng cái duyên đấy của anh chị em sẽ gắn bó lâu dài. Chắc chắn rằng khi đã có được những nhân viên tốt thì BRAVO sẽ luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai. Và cuối cùng anh chúc mọi người có một sinh nhật với công ty thật đáng nhớ.


Cảm ơn anh Tôn Minh Thiên rất nhiều về buổi phỏng vấn ngày hôm nay, chúc anh thật nhiều sức khỏe để công hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của BRAVO và giải pháp phần mềm kế toán quản trị BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> 16 năm xây dựng thành công từ những con người.

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía



    tư vấn khách hàng