Tưng bừng tổ chức sinh nhật tháng 8 cho CBNV tại BRAVO HN


Ngày 17/8 vừa qua, các thành viên BRAVO HN đã cùng nhau hân hoan tổ chức tiệc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 8.


Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức vào sáng thứ 7 tuần giữa tháng ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các thành viên có ngày sinh trong tháng 8. Tại BRAVO, sinh nhật không chỉ là niềm vui của riêng mỗi người, mà đó còn là niềm vui chung của cả đại gia đình BRAVO.


Để bắt đầu chương trình, đại diện CBNV trong văn phòng, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc mừng, chia sẻ những niềm vui và cảm xúc khi được đồng hành cùng mọi người trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 8.Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo, trước giờ “G”


>> Những tính năng nổi bật của phần mềm kế toán BRAVO


Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Tiệc sinh nhật với bánh kem, nến, hoa quả, banner… tuy giản dị, nhưng luôn rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được gửi tới những chủ nhân của tháng Tám.Màn tặng quà sinh nhật đầy ắp tiếng cườiCùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật


Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên BRAVO lại gần nhau hơn. Một lần nữa xin chúc các đồng nghiệp BRAVO HN có ngày sinh trong tháng 8 luôn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười và gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng