BRAVO lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016


BRAVO vinh dự được công nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam- Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016.


Tối ngày 26/10/2016 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức trang trọng Lễ Công bố và trao Giấy Chứng nhận cho các doanh nghiệp lọt Top “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”.


Sự kiện có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng đông đảo doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước và nước ngoài. Chương trình bình xét trong 3 lĩnh vực: BPO, ITO và KPO (gia công phần mềm, dịch vụ thuê ngoài); Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho di động. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) thuộc nhóm doanh nghiệp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.


Năm nay chương trình bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đã thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia đề cử. Sau khi đánh giá hồ sơ và thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn gồm 22 thành viên đã họp ngày 25/09/2016 gồm các chuyên gia CNTT, chuyên gia quản lý kinh doanh, đại diện cơ quan báo chí… do TS. Mai Liêm Trực – nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch – đã đánh giá, xem xét và lựa chọn được 50 doanh nghiệp xứng đáng.


Trải qua ba vòng bình chọn, thỏa mãn đủ sáu tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra, gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR), BRAVO một lần nữa được công nhận là một trong “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”.


Thành lập ngày 18/10/1999, trải qua 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp “phần mềm quản trị tài chính kế toán” và “phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP-VN”, với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.


Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ – sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.Ông Đào Mạnh Hùng – giám đốc BRAVO nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016.


Tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO cho biết: ”BRAVO luôn đặc biệt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Mỗi thành viên trong công ty phải đứng về phía khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, xây dựng cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ mới vào phần mềm”.


Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình quảng bá thương hiệu, năm nay, VINASA sẽ giới thiệu 50 doanh nghiệp được lựa chọn đến trên 1.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và 20.000 doanh nghiệp chọn lọc tại 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được giới thiệu và hỗ trợ kết nối với các đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới liên kết quốc tế và uy tín của VINASA.


Lễ trao giấy chứng nhận cho 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 diễn ra vào tối 26/10, cùng sự kiện công bố, ra mắt ấn phẩm đặc biệt “Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016” được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 10 năm Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day 2016).


Theo cafebiz.vn/Trí Thức Trẻ

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng