Hành trình đến với Top 50 DN CNTT hàng đầu của BRAVO


Lần thứ 2 được công nhận là Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, không chỉ là danh hiệu, đây đồng thời là bước đệm lớn cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.


Mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 45%


Ngày 26/10 vừa qua, tại Hà Nội, VINASA công bố danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnam’s Leading IT Companies). Theo đánh giá của Tiến sỹ Mai Liêm Trực, “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đều là những doanh nghiệp xuất sắc, thoả mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực”… 


Và một trong những con số ấn tượng đã giúp BRAVO xuất sắc vượt qua những tiêu chí của Hội đồng đó là năm 2015, doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng đạt 45% so với năm trước. 


Thông tin về sự kiện nhận giải Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam của BRAVO ttrong chuyên mục Công nghệ – Báo Vietnamnet


Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) cho biết, “50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016” sẽ tiếp tục là một chương trình xúc tiến hợp tác, lựa chọn giới thiệu và quảng bá các doanh nghiệp công nghệ thông tin tiêu biểu của Việt Nam đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.


Lần thứ 2 trong hai năm liên tiếp vinh dự được đón nhận danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (lần đầu vào tháng 11/2015). Giải thưởng năm nay, thêm một lần nữa khẳng định cho quy mô nhân sự, khách hàng, năng lực quản lý, sản phẩm và dịch vụ của BRAVO trong ngành CNTT nói chung, lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT nói riêng. 


Xây thương hiệu trên chất lượng


BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó BRAVO đã đưa ra chiến lược phát triển cho giai đoạn từ nay đến năm 2020 là “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”, mục tiêu trở thành 1 trong 3 nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Và việc đạt danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam góp phần làm cho BRAVO tiến gần hơn tới mục tiêu đó.


Con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, vì vậy ở BRAVO luôn định hướng phát triển nguồn nhân lực bền vững, mong muốn tập hợp những cá nhân có trình độ chuyên môn tốt, sức sáng tạo cao và có trách nhiệm với công việc. Để phát triển nên một sản phẩm phần mềm được giới chuyên môn đánh giá cao trên nhiều tiêu chí như BRAVO 7 ERP-VN, thì việc phát triển nguồn nhân lực lại càng thêm quan trọng. Với danh hiệu trên, BRAVO sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu về nhân sự, để đảm bảo thế mạnh của công ty về kinh nghiệm triển khai và hiểu biết về đặc thù quản lý của các doanh nghiệp.


Với định hướng đúng đắn từ buổi ban đầu, 17 năm phát triển BRAVO đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Năm 2015, BRAVO được VINASA bình chọn vào Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 cho phần mềm BRAVO 7 ERP-VN. 


Và mới đây, BRAVO tiếp tục thắng lớn với bình chọn Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng trên là sự công nhận xứng đáng từ giới chuyên môn đối với phần mềm BRAVO 7 ERP-VN và tập thể công ty BRAVO, mở ra nhiều cơ hội mới cho những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.


Theo Anh Vũ – Báo Vietnamnet.vn

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng