Dân trí: Lần thứ 2 liên tiếp BRAVO 7 ERP-VN lọt Top 10 Sao Khuê


Không chỉ nằm trong nhóm sản phẩm, giải pháp được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê, BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2017.


Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT). Chương trình là bước phát triển tiếp nối của Giải thưởng Sao Khuê do VINASA tổ chức hàng năm, là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.


Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Kể từ năm 2011, sau khi chính thức chuyển thành chương trình bình chọn công nhận sản phẩm dịch vụ, đến nay, Danh hiệu Sao Khuê đã được trao cho 393 sản phẩm và dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam. Đến năm 2016, lần đầu tiên Chương trình đã bình chọn và công nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê – vinh danh 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất.Thông tin được đăng tải trên bản tin Doanh nghiệp, Báo điện tử Dân trí, ngày 16/04/2017


Năm nay Danh hiệu Sao Khuê có nhiều đổi mới quan trọng, nâng tầm Sao Khuê lên đẳng cấp quốc tế nhằm hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt Nam vươn ra thế giới hội nhập thị trường toàn cầu.


Ngày 28/3/2017, Hội nghị Chung tuyển toàn quốc Danh hiệu Sao Khuê 2017 đã được tổ chức tại Hà Nội. Tiến sĩ Mai Liêm Trực – Chủ tịch Hội đồng cùng 22 thành viên Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả thẩm định và tiến hành bình chọn các sản phẩm, dịch vụ phần mềm CNTT tham gia chương trình một cách công khai, theo đúng Quy chế và các quy định của chương trình. Kết quả đã có 63 đề cử được Hội đồng nhất trí công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017. Trong số đó, Hội đồng cũng bình chọn 10 đề cử đáp ứng tốt nhất các tiêu chí, trong đó có 7 sản phẩm và 3 dịch vụ để trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017.


Ngày 15/04/2017 vừa qua tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.


Năm thứ 2 liên tiếp tham dự Sao Khuê cũng là năm thứ 2 sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 (BRAVO 7 ERP) của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017. Đặc biệt, dựa trên các tiêu chí về công nghệ, tính ưu việt, hiệu quả kinh tế, quy mô thị trường, tính ứng dụng…, Hội đồng


Chung tuyển một lần nữa trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017 cho sản phẩm BRAVO 7 ERP-VN.


BRAVO là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.


Sản phẩm chủ lực của BRAVO là Phần mềm Quản lý doanh nghiệp ( ERP ). Giải pháp phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.


Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đó là những minh chứng cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như đóng góp của công ty cho sự phát triển chung của ngành và toàn xã hội. Kiên định với con đường và sứ mệnh đã chọn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường phần mềm.


 


Nguồn: Báo điện tử dantri.com

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng