Phần mềm kế toán quản trị BRAVO – nâng cao năng lực tài chính

Công ty Cổ phần Phần mềm kế toán – BRAVO được thành lập năm 1999 bởi các chuyên gia tin học có kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm kế toán tài chính. Với hơn 50 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đến nay, BRAVO là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về hệ thống quản trị – tài chính – kế toán.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay các sản phẩm phần mềm kế toán quản trị BRAVO đã được hàng trăm khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tính tiện ích khi sử dụng, thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện và là một sản phẩm tuân thủ các quy định chung của chế độ. Tiêu biểu trong số đó có: Công ty gang thép Thái Nguyên, Công ty Công nghiệp Fusheng; Gạch ngói Đồng Nai; Sứ vệ sinh Inax; Nước tăng lực Redbull; Kiểm toán Việt Nam VACO; Hoà Phát Group; Công ty chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí Vietgas, dệt may Thắng Lợi.

Với hệ thống quản trị tài chính, BRAVO đã sáng tạo ra sản phẩm “phần mềm kế toán quản trị BRAVO”. Đây là phần mềm kế toán, quản trị được thiết kế và viết theo quy định của Bô tài chính cùng với các chuẩn mực kế toán. Với phần mềm kế toán BRAVO thì người sử dụng chỉ cần cập nhật các số liệu đầu vào còn chương trình sẽ tự động tính toán và lên các sổ sách, báo cáo theo yêu cầu. Chức năng của chương trình là theo dõi các chứng từ đầu vào (phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, hoá đơn bán hàng, phiếu thanh toán…).

Phần mềm BRAVO là một hệ thống các sản phẩm chuyên biệt về phần mềm kế toán quản trị được thiết kế theo tư tưởng hệ thống mở: sẵn sàng mở rộng và update cho tương lai”. Với các sản phẩm phần mềm kế toán của BRAVO, tính mềm dẻo, linh hoạt không chỉ thể hiện rõ bằng việc dễ dàng hiệu chỉnh phần mềm để đáp ứng nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai và những biến động khách quan của chính sách, chế độ kế toán tài chính của nhà nước. Hệ thống chương trình được thiết kế mở còn có mục đích dễ dàng bổ sung, hiệu chỉnh các chức năng cho phù hợp với yêu cầu đa dạng của thực tế.

Các phân hệ của Phần mềm Quản trị – Tài chính – Kế toán (BRAVO) gồm: vốn bằng tiền; Mua hàng và phải trả cho người bán; Bán hàng và phải thu của người mua; Quản lý hàng tồn kho; Quản lý tài sản; Chi phí giá thành; Kế toán tổng hợp; Hệ thống.

Theo Ông Phạm Trung– Giám đốc BRAVO, Phần mềm kế toán quản trị (BRAVO) có thế mạnh là triển khai đáp ứng ngay tức thời các thay đổi cụ thể của khách hàng, ngoài ra hệ thống tra cứu các danh mục của chương trình rất tiện ích nhanh chóng; Thao tác sử dụng dễ dàng; tính giá thành hoàn thiện.

Ngoài việc khẳng định thương hiệu qua chất lượng sản phẩm, BRAVO còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đi kèm một cách thuận lợi, nhanh chóng và hoàn hảo. BRAVO sẽ tiến hành khảo sát, hiệu chỉnh chương trình cho  phù hợp với thực tế và cài đặt chương trình; Cung cấp khoá đào tạo từ 06 ngày đến 2 tuần; sau khoá đào tạo cho khách hàng, BRAVO sẽ tiếp tục hõ trợ khách hàng trong việc sử dụng phần mềm và giải thích những tính năng phần mềm đó trong vòng 3 tháng, bên cạnh đó BRAVO sẽ bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian 18 tháng.

Cũng theo Ông Trung, để có sản phẩm và dịch vụ tốt, BRAVO đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên có nghiệp vụ, nhiệt tình, năng động, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc cung cấp các Phần mềm kế toán quản trị hoàn hảo nhất cho khách hàng còn được thể hiện rõ qua quyết tâm của từng bộ phận và các thành viên trong công ty cũng như các cam kết chung của công ty là: Mỗi thành viên của Công ty phải đứng về phía khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Công ty; Luôn cung cấp cho khách hàng những phần mềm và dịch vụ có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng; Luôn xây dựng và cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ mới vào phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

(Theo Báo Kinh Tế)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng