VnEconomy: BRAVO – 20 năm không ngừng đổi mới với giải pháp QTDN


Sau 20 năm xây dựng và phát triển, trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam có một đơn vị lớn mạnh với giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Đó là Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với hành trình 20 năm không ngừng đổi mới và vươn xa với giải pháp quản trị doanh nghiệp.


Sứ mệnh mà BRAVO theo đuổi là xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. Sứ mệnh này được BRAVO xác định ngay từ lúc đầu thành lập và duy trì nó cho tới tận bây giờ.Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy (ngày 24/04/2019)


“Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện” chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BRAVO. Trong những năm qua BRAVO không ngừng nghiên cứu áp dụng công nghệ mới để cải tiến sản phẩm của mình. Lần lượt các phiên bản sản phẩm của Bravo ra đời bắt kịp những tiến bộ công nghệ và nhu cầu của người dùng:


  • Tháng 12/1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0

  • Tháng 03/2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2.

  • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1

  • Tháng 01/2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0

  • Tháng 04/2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0

  • Tháng 03/2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3

  • Tháng 10/2011: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN)

  • Tháng 07/2018: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN)


Hiện nay, BRAVO 8 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO. Kế thừa và phát huy những ưu việt của các phiên bản trước đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã giúp cho phiên bản BRAVO 8 đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp thời 4.0.


BRAVO 8 sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến như: .NET Framework 4.5, WCF, Xamarin, AngularJS, Microsoft SQL Server… Một trong những điểm nổi bật của BRAVO 8 đó chính là giúp sản phẩm này xử lý tối ưu được vấn đề bảo mật dữ liệu cũng như đáp ứng tốt việc xử lý và phân tích dữ liệu lớn trong các doanh nghiệp, hỗ trợ người dùng truy xuất từ đa nền tảng, thuận tiện khi cần truy cập từ thiết bị di động.


Đặc biệt, BRAVO 8 (ERP-VN) linh hoạt đáp ứng bài toán quản trị cho nhiều ngành nghề. Với việc định hướng xây dựng đi từ góc độ quản trị tổng thể, phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau.


Với tất cả những “điểm sáng trên” phiên bản BRAVO 8 đã và sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp thời đại 4.0. Và trong đợt bình chọn Giải thưởng Sao Khuê vùa qua, do VINASA tổ chức 8 (ERP-VN) đã vượt qua nhiều sản phẩm – dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam để lọt vào Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019.Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) vào Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019


Với sứ mệnh “định hướng thị trường”, năm nay Danh hiệu Sao Khuê đề cao các tiêu chí: “tính độc đáo; công nghệ, chất lượng sản phẩm; tính hiệu quả, ứng dụng; sự tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0”. Ban tổ chức cũng đánh giá các đề cử năm nay gia tăng về cả số lượng lẫn chất lượng. Điều này cũng khiến cho Hội đồng xét tuyển khá “đau đầu”. Các đề cử được nhận giải đều đáp ứng tất cả những tiêu chí khắt khe của chương trình.


Ngày 21/4/2019 vừa tại Nhà hát Tuổi trẻ – Hà Nội, BRAVO cùng các đơn vị đạt giải khác đã tham gia lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019.


Sự đánh giá cao của giới chuyên môn cùng sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ giúp BRAVO có thêm động lực để hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ của mình góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.


>> Xem thêm: Vietnamnet: BRAVO 8 vào top 10 sản phẩm-dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê


Theo Báo điện tử VnEconomy


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng