VnEconomy: Phần mềm “Make in Vietnam” tiên phong trong “Chuyển đổi số”


Sao Khuê 2022 năm nay đánh giá cao những sản phẩm – dịch vụ “Make in Vietnam”. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao đó là Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN) của BRAVO.


Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là định hướng trọng tâm để tạo bước đột phá cho ngành công nghệ thông tin, truyền thông có thêm nhiều sản phẩm, giải pháp, dịch vụ làm chủ thị trường trong nước và vươn tầm thế giới. Tạo ra những sản phẩm công nghệ Việt, do người Việt là cơ hội và động lực phát triển của Việt Nam trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4.


Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy, chuyên mục Thị trường (ngày 26/04/2022)


Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ Thông tin và Truyền thông, với vai trò tiên phong “Xung kích chuyển đổi số”, Sao Khuê sẽ tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất.


Sao Khuê 2022 năm nay đánh giá cao những sản phẩm – dịch vụ “Make in Vietnam”. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao đó là Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN) của BRAVO.


Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được bình xét và trao Giải tại lĩnh vực: Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt với những điểm nổi bật về công nghệ và tính hiệu quả, phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2022.Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng


BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm. Sản phẩm do người Việt tạo nên, ứng dụng, triển khai cho các doanh nghiệp trên khắp 3 miền đất nước.


Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.900 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. BRAVO xác định rõ sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do vậy mà công ty không ngừng nghiên cứu nhằm áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm – dịch vụ của mình.


Phần mềm BRAVO 8R2 là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ, được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.Phần mềm BRAVO 8R2 ERP-VN vào Top 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2022


Kiên định với con đường và sứ mệnh đã chọn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng. BRAVO đã đang và sẽ tiếp tục trở thành doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam mang những sản phẩm “make in Viet Nam” trở thành công cụ đắc lực trong công cuộc chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt.


Theo VnEconomy


Xem thêm:


>> Dân trí: BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng