VnEconomy: Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 tiếp tục gọi tên BRAVO

Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ năm 2014 nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực…

Ngày 22/9 vừa qua, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã long trọng được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo các Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước và đối tác quốc tế.

VnEconomy đưa tin về BRAVO đạt Top 10 ICT 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy, chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 26/09/2023)

Với bề dày 24 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp – đã vinh dự 1 lần nữa được bình chọn trong Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin. Đây vừa là sự ghi nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực của công ty, cũng là cơ hội để thông qua giải thưởng, thương hiệu BRAVO được quảng bá rộng rãi hơn đến các doanh nghiệp khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

BRAVO ghi danh “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

Ảnh: Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Công nghệ, đại diện BRAVO vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 ICT 2023

Để tồn tại và đứng vững trên thị trường công nghệ thông tin cạnh tranh khốc liệt, trong suốt 24 năm qua, BRAVO luôn kiên định với phương châm kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm – dịch vụ làm yếu tố cốt lõi. Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ đi kèm phần mềm, có nhiều thế mạnh nổi bật:

Sự am hiểu đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt có được qua kinh nghiệm triển khai tích lũy lâu năm. BRAVO đã triển khai thành công hệ thống phần mềm cho gần 4500 khách hàng là những tập đoàn vừa và lớn trong cả nước ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Sự thấu hiểu về đặc thù hoạt động SXKD của các doanh nghiệp Việt cũng là lợi thế để BRAVO có thể tư vấn cho khách hàng và triển khai hệ thống ERP thành công.

Không ngừng cập nhật những công nghệ mới, BRAVO chú trọng đầu tư cho nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới thường xuyên nhằm bắt kịp xu thế công nghệ của thế giới và đáp ứng yêu cầu của khách hàng thời đại 4.0. Sản phẩm mới nhất của BRAVO là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Sản phẩm được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft, ứng dụng và phát triển nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như: nền tảng Bravo Web Service; Xây dựng theo kiến trúc micro-services, Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn như OWASP/NIST về bảo mật pentest, HA/proxy; Xây dựng BI Dashboard, WebPortal, Survey… thành các công cụ hữu ích áp dụng vào nhiều bài toán.

Song hành với việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì BRAVO còn chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Các dịch vụ của BRAVO bao gồm: Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm; Chỉnh sửa, Cài đặt; Đào tạo và chuyển giao phần mềm; Chăm sóc định kỳ khách hàng.

Với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ như vậy, phần mềm BRAVO đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng là những tập đoàn lớn đầu ngành của Việt Nam, tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), Tập đoàn Dệt may Việt Nam – VINATEX…

Để tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong xu hướng công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, BRAVO sẽ tiếp tục Kiên định lập trường phát triển ERP với phương châm “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng”.

Theo VnEconomy

Xem thêm:

>> BRAVO tiếp tục ghi danh “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

>> Dân trí: BRAVO vào top 10 “Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng