Giải pháp ERP: Xu hướng quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn

Hiệu quả mang lại từ việc ứng dụng giải pháp ERP vào giải quyết bài toán quản trị cho doanh nghiệp, đã được công nhận bởi giới chuyên gia cùng người dùng trực tiếp sử dụng.

Hiểu đúng về giải pháp ERP và xu hướng quản trị doanh nghiệp

ERP (hay Enterprise Resources Planning) là Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp, một giải pháp phần mềm ra đời với mục đích hỗ trợ việc quản trị một công ty, giúp đỡ doanh nghiệp trong các hoạt động thường nhật của mình. Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật lực, tài lực có sẵn với số lượng đủ khi cần thông qua việc sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

Đa số các tập đoàn hàng đầu thế giới hiện đang áp dụng Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (giải pháp ERP) để quản lý hoạt động kinh doanh của mình và xem đó là yếu tố then chốt, một trong những chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.

Hiệu quả mang lại từ việc ứng dụng giải pháp ERP vào giải quyết bài toán quản trị cho doanh nghiệp, đã được công nhận bởi giới chuyên gia cùng người dùng trực tiếp sử dụng.

Giải pháp ERP đang là xu hướng quản trị hàng đầu được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp

Tới nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với 185 nước, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với 224 thị trường tại tất cả các châu lục. Quá trình hội nhập mang đến nhiều cơ hội, thách thức vô cùng lớn, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhận thức được vấn đề này và ý nghĩa từ việc ứng dụng giải pháp ERP, các doanh nghiệp Việt đã, đang tiếp cận và áp dụng giải pháp ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Triển khai thành công một giải pháp phần mềm ERP mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, cả về tổng thể của doanh nghiệp cũng như tới từng phần của hệ thống như ban lãnh đạo, nhà đầu tư, các bộ phận phòng ban…

Giải pháp ERP có thể được ứng dụng cho tất cả các loại hình hoạt động của doanh nghiệp, thích hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, công ty nội địa hay đa quốc gia. Khả năng linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng, tính năng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người dùng chính là điểm nổi bật, được đánh giá cao ở giải pháp quản trị này. ERP được xem như giải pháp phần mềm hiện đại, tương lai của môi trường kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phần mềm ERP tốt nhất ở Việt Nam, nhưng dưới đây sẽ là một phần mềm được khách hàng tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao.

BRAVO 7 ERP-VN, giải pháp phần mềm đáp ứng nhu cầu quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn

Giải pháp phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) – một sản phẩm sáng tạo với sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm”, là công cụ trợ giúp đắc lực công tác quản trị cho các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn.

Liên tiếp trong 2 năm (2016 và 2017), sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP-VN được công nhận Danh hiệu Top 10 Sao Khuê

Sau hơn 5 năm ra mắt thị trường (kể từ năm 2011), BRAVO 7 ERP-VN hiện được sử dụng tại gần 900 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: thép, ô tô, xây dựng, vận tải, sản xuất, tài chính, dịch vụ, v.v… Tiêu biểu như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Ô Tô Trường Hải, Công ty Cổ phần Bia Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO), Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp… (trong tổng số gần 3000 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của BRAVO); mang lại cho BRAVO doanh thu trong năm 2016 là 78,83 tỷ đồng.

Sản phẩm BRAVO 7 ERP-VN đã trợ giúp khách hàng của mình: Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp, quản trị thông tin hiệu quả, quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống.

Ngày 15/4/2017 vừa qua, giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng Danh hiệu Sao Khuê. Không chỉ thế, BRAVO 7 ERP-VN còn là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017.

Bên cạnh việc công nhận, đề cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ từ giới chuyên môn, giải pháp quản trị từ BRAVO đã phần nào đáp ứng được các yêu cầu quản trị trong xu thế hiện đại, qua đánh giá từ những doanh nghiệp đã và đang sử dụng BRAVO 7: “Tôi đánh giá phần mềm BRAVO mang tính quản trị cao, có nhiều tính năng thao tác tối ưu hóa nghiệp vụ người dùng, đặc biệt có tính chất kế thừa dữ liệu theo chuỗi hệ thống. Từ đó mang lại bộ mặt mới tại SAMCO, giải phóng sức lao động và có lợi ích quản trị lâu dài” – Ông Phạm Hoàng Hiệp, Giám đốc Tài chính, Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) chia sẻ.

Giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN là sản phẩm trí tuệ của người Việt, nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt quản trị hiệu quả các nguồn lực và tăng năng lực cạnh tranh, mang đến nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Hợp tác với một đối tác uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích gia tăng. Một doanh nghiệp ứng dụng ERP ngay khi doanh nghiệp đang ở quy mô vừa sẽ có thuận lợi là dễ dàng triển khai và sớm hình thành quy trình hoạt động chuẩn. Ứng dụng giải pháp ERP là xu hướng quản trị tất yếu, một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh, đòi hỏi mỗi nhà quản lý cần trang bị sớm cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:

>> Ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp cần tư duy mới.

Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng