BRAVO nỗ lực đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Dreamtech Việt Nam


Xuất phát từ định hướng cung cấp ra thị trường các sản phẩm phần mềm cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất, BRAVO luôn nỗ lực không ngừng để trở thành “người bạn” cùng Dreamtech Việt Nam tiến bước vươn xa.


Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam (Dreamtech Việt Nam) là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên hoạt động kinh doanh sản xuất bản mạch mềm cho điện thoại di động. Hiện Công ty có nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, với quy mô gần 5.000 lao động. Dreamtech Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế phát triển trên thị trường, là đơn vị cung cấp cho người dùng các sản phẩm với chất lượng cao.Dreamtech Việt Nam – doanh nghiệp chuyên hoạt động kinh doanh sản xuất bản mạch mềm cho điện thoại di động (Nguồn: Dreamtech Việt Nam)


Tháng 6/2017, với sự nhất trí từ các cấp cao quản lý tại Việt Nam cũng như công ty mẹ tại Hàn Quốc, Dreamtech Việt Nam đã tin tưởng, lựa chọn hợp tác cùng BRAVO tiến hành triển khai xây dựng phần mềm BRAVO 7R2 (phần hành Kế toán) cho phòng Kế toán. Đặc thù là một doanh nghiệp sản xuất, một số yêu cầu đặc biệt về bút toán của Dreamtech Việt Nam có kết cấu rất phức tạp… tuy nhiên đều đã được phần hành Kế toán trong phần mềm BRAVO hỗ trợ giải quyết.


Sau gần 2 tháng triển khai, cài đặt và đào tạo, đến cuối tháng 7/2017, phần mềm BRAVO 7R2 đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Dreamtech Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của phòng Kế toán.Nhà máy Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam (Nguồn: Dreamtech Việt Nam)


Phía Công Ty TNHH Dreamtech Việt Nam đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm phần mềmdịch vụ BRAVO cung cấp. Và đặc biệt, Dreamtech Việt Nam đã gửi tặng Thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đồng thời đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của CBNV triển khai trực tiếp thực hiện dự án: “Trước và trong quá trình tiếp cận, xây dựng và phát triển phần mềm, công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ Ban lãnh đạo BRAVO và lập trình viên Vũ Danh Mạnh.


Sau 6 tháng kể từ khi chính thức đi vào triển khai, với sự giúp đỡ từ Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và lập trình viên Vũ Danh Mạnh, mọi thắc mắc cũng như mong muốn cải thiện, xây dựng phần mềm cho phù hợp, dành riêng cho Dreamtech Việt Nam luôn được quan tâm giải quyết để hướng tới đạt được hiệu quả công việc tối ưu nhất.


Mong rằng sự hợp tác giữa Dreamtech Việt Nam và BRAVO sẽ ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn…!”


Từ quá trình thỏa thuận ký kết hợp đồng đến tư vấn giải quyết bài toán, triển khai cài đặt phần mềm, đào tạo hướng dẫn sử dụng… chính sự hài lòng của các CBNV tại Dreamtech Việt Nam nói riêng và các khách hàng khác nói chung là nguồn động lực to lớn cho BRAVO tiếp tục mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Trong quá trình vận hành phần mềm, BRAVO vẫn sẽ theo sát, hỗ trợ Dreamtech Việt Nam qua dịch vụ Bảo hành, bảo trì nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO và Chemilens: Cùng nhau tạo dựng giá trị hợp tác tốt đẹp.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng