Cùng Bridgestone và sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”


Với môi trường chính trị ổn định, tăng trưởng kinh tế tốt và nhiều chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài giúp Việt Nam đang ngày càng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và được các “ông lớn” trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… chú trọng đầu tư mạnh.


Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty thuộc các tập đoàn lớn trên thế giới đã và đang phát triển tốt. Sự đầu tư lớn về vốn, công nghệ tiên tiến, quy trình hoạt động hiện đại, đã giúp cho các công ty đó ngày càng có vị thế cao trên thị trường. Được hợp tác làm việc với những công ty như vậy là một vinh dự lớn đối với BRAVO, không chỉ có cơ hội được học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm về nghiệp vụ mà còn giúp BRAVO hiểu thêm về những đặc trưng văn hóa mới. Công ty TNHH Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (thuộc tập đoàn Bridgestone – Nhật Bản) là một đối tác như vậy của BRAVO.


Tập đoàn Bridgestone có trụ sở tại Tokyo, là công ty sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Ngoài các loại lốp xe được sử dụng rộng rãi, công ty còn sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm cao su và sản phẩm hóa chất công nghiệp và hàng thể thao. Các sản phẩm của Bridgestone được bán ở hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.


Công ty TNHH Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản. Bridgestone Việt Nam là nhà máy sản xuất lốp radial cho xe ô tô chở khách (PSRs) và phục vụ như một cơ sở xuất khẩu cho lốp xe thay thế được bán ở thị trường các nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản. Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone không chỉ chú trọng tới nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra Bridgestone còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống, đó là lý do tại sao Bridgestone cam kết sản phẩm lốp xe thân thiện với môi trường, cùng với các chương trình chăm sóc khách hàng như: hội nghị khách hàng, hội thảo, đào tạo, chương trình tư vấn và chăm sóc lốp xe…Bridgestone Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng vàng “Thương hiệu được ưa chuộng nhất năm 2015”


Năm 2012, BRAVO và Bridgestone chính thức hợp tác triển khai phần mềm BRAVO 7. Trong thời điểm này hầu hết các phân hệ đã được triển khai tại Bridgestone. Một trong những quy trình được BRAVO thiết lập trên hệ thống giúp hỗ trợ tốt nghiệp vụ tại đây là quy trình mua hàng. Tháng 4/2016 vừa qua, Bridgestone tiếp tục hợp tác cùng BRAVO triển khai dự án tiếp theo nhằm hỗ trợ kết nối dữ liệu với hệ thống toàn Tập đoàn, nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác quản lý tại đây. Tại phòng kế toán, những nghiệp vụ được phần mềm BRAVO hỗ trợ là: Vốn bằng tiền, Mua hàng – Phải trả, Bán hàng – Phải thu, Hàng tồn kho, Quản lý tài sản, Công cụ Dụng cụ, Kế toán thuế, hạch toán lương, Kế toán tổng hợp


Sứ mệnh của Bridgestone là “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, khát vọng của Bridgestone là mang đến những điều tốt đẹp nhất không chỉ về những sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật mà còn tất cả những hoạt động của công ty. Còn sứ mệnh của BRAVO là trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, đứng sau hỗ trợ, góp sức cùng Bridgestone nói riêng và hơn 2.500 khách hàng khác của mình nói chung hoàn thành sứ mệnh đó. Cùng chung tay xây dựng đất nước bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt ra thị trường là mục tiêu chung của chúng tôi.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng