Cùng Viconship “chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng”


Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực sản phẩm phần mềm kế toánphần mềm quản trị doanh nghiệp trên thị trường, BRAVO đã cung cấp giải pháp phần mềm cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị đầu ngành, trong đó có nhiều đơn vị nắm vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Công ty Cổ phần Container Việt Nam (Viconship) là một trong những khách hàng lớn của BRAVO có vị thế hàng đầu ngành vận tải và dịch vụ kho cảng.


Viconship chính thức thành lập ngày 27 tháng 7 năm 1985 theo quyết định số: 1310/QĐ-BGTVT của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải với tên gọi Công ty Container Việt Nam. Trong suốt chặng đường dài 31 năm xây dựng và phát triển, Viconship không ngừng lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực và cả quy mô hoạt động. Đến nay, Viconship đã mở rộng quy mô với hơn 10 đơn vị thành viên hoạt động trải dài từ bắc vào nam, tham gia góp vốn đầu tư vào nhiều đơn vị khác, đồng thời đưa cổ phiếu của công ty chính thức giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM từ năm 2008.


Viconship là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cảng biển, vận tải và hậu cần tại Việt Nam, cung cấp, tích hợp các giải pháp hậu (logistics) cần thoả mãn các nhu cầu đối với khách hàng của mình. Phương châm hoạt động của công ty là “chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng” cùng với văn hóa công ty coi “con người là cội nguồn của sức mạnh”, Viconship luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Tầm nhìn và sứ mệnh của Viconship là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và khu vực, cung cấp giải pháp logistics sáng tạo với giá thành hợp lý để chất lượng dịch vụ liên tục được cải tiến vì khách hàng và lợi ích chung của các cổ đông. Hiện Viconship đang hoạt động kinh doanh nhiều mảng dịch vụ đa dạng như: cảng biển, khai thác kho bãi, đại lý tàu biển, vận tải đa phương thức, sửa chữa và cho thuê container…Hoạt động tại cảng Viconship


Cũng với phương châm hoạt động khá tương đồng với Viconship là lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển, khách hàng là người đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chủ trương cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, BRAVO đã được Viconship tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp phần mềm kế toánphần mềm quản trị doanh nghiệp từ năm 2004 với phiên bản đầu tiên sử dụng là BRAVO 6.0.


Trong 12 năm BRAVO vinh dự được đồng hành cùng công tác kế toán – quản trị tại Viconship, phần mềm đã liên tục được mở rộng quy mô triển khai. Sau trụ sở công ty tại Hải Phòng, Viconship tiếp tục triển khai ứng dụng phần mềm BRAVO tại hầu hết các đơn vị thành viên như: Văn phòng đại diện tại Hà Nội; Công ty Cổ phần Container miền Trung; Công ty TNHH MTV Viconship Hồ Chí Minh; Công ty Cổ phần Cảng Xanh VIP; Xí nghiệp cảng Viconship; Công ty TNHH MTV Trung tâm Logistics Xanh; Công ty TNHH MTV Bến Xanh; Công ty TNHH MTV Vận tải biển Ngôi sao xanh. Cùng với đó, phần mềm cũng được Viconship tin tưởng nâng cấp lên các phiên bản cao hơn để cập nhật đầy đủ tính năng, công nghệ hiện đại cũng như đáp ứng các yêu cầu của bài toán quản trị doanh nghiệp. Hiện tại phiên bản phần mềm đang được sử dụng tại đây là BRAVO 7 với nhiều tính năng ưu việt về công nghệ và nghiệp vụ.


Quá trình triển khai tại Viconship, cán bộ triển khai của BRAVO cũng gặp một bài toán khá quen thuộc đã từng “chạm mặt” ở nhiều khách hàng, đó là bài toán kết nối phần mềm với hệ thống khác. Với lợi thế là phần mềm được thiết kế mở có thể linh động chỉnh sửa dễ dàng, phần mềm BRAVO dễ dàng liên kết với các thiết bị, các hệ thống phần mềm khác. Khi được triển khai tại Viconship, phần mềm BRAVO dễ dàng được kết nối với phần mềm quản lý cảng để lấy dữ liệu trực tiếp sang BRAVO, tổng hợp và lên các báo cáo mà không cần thông qua kết xuất dữ liệu trung gian, giúp kế toán giảm thao tác và thời gian thực hiện cũng như tăng độ chính xác của dữ liệu hơn. Bên cạnh đó, vì đặc thù là doanh nghiệp dịch vụ hoạt động trong nhiều mảng dịch vụ khác nhau, nên việc lập báo cáo như báo cáo tổng hợp nhiều dịch vụ, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh theo hoạt động… tại Viconship cũng là một bài toán cần các cán bộ triển khai tháo gỡ.


12 năm không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn, BRAVO luôn mong muốn không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm phần mềm cho khách hàng mà còn là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm BRAVO hi vọng luôn là “bí quyết quản trị doanh nghiệp” để hỗ trợ Viconship hoạt động chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, đúng với phương châm “chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng”.


 Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng