Gang Thép Thái Nguyên – “Người bạn lớn” của BRAVO


Sự tín nhiệm của hơn 2500 khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực trong cả nước là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm triển khai phần mềm của BRAVO. Khi nhắc đến tệp khách hàng đó, BRAVO luôn tự hào với những thương hiệu lớn trong đó có Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên (TISCO) một trong những biểu tượng của ngành công nghiệp luyện kim nước ta. Hơn 12 năm qua, BRAVO và TISCO không chỉ là đối tác lâu dài mà còn có “tình bạn” bền chặt.


Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên, được thành lập năm 1959, là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến luyện gang, luyện thép và cán thép. Với bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển; bằng ưu thế nổi trội về năng lực sản xuất phôi thép từ nguyên liệu quặng sắt trong nước; dây chuyền sản xuất thép cán công nghệ và thiết bị tiên tiến; hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp; cùng với chiến lược đầu tư và phát triển toàn diện, chính sách chất lượng “Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng” và phương châm hành động “Chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng”, là những yếu tố cơ bản làm nên thành công của Công ty, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty để Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên luôn “Lớn mạnh cùng Đất nước”.Một số hoạt động của TISCO


Quá trình hợp tác của BRAVO và TISCO bắt đầu từ năm tháng 3/2004 với phiên bản đầu tiên là BRAVO 4.1. Trong suốt 5 năm đầu hợp tác, BRAVO ngoài việc bảo trì cho TISCO còn nhận được sự tin tưởng triển khai tiếp các phân hệ hay công việc khác như triển khai bổ sung phần mềm cho phòng kinh doanh, tính thuế TNCN… Đến năm 2009, hệ thống những đơn vị và phân hệ đang sử dụng BRAVO 4.1 được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của BRAVO lúc đó là BRAVO 6.3SE, ngoài ra một số phân hệ mới cũng được triển khai thực hiện như phần mềm quản lý cổ đông. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật BRAVO, TISCO luôn yên tâm sử dụng phần mềm vì những thay đổi mới nhất về chế độ kế toán đều được BRAVO cập nhật kịp thời và đầy đủ. Hiện tại, BRAVO 7 là sản phẩm ưu việt nhất của BRAVO được phát triển trên công nghệ .NET và cơ sở dữ liệu SQL Server. Phiên bản mới nhất này của BRAVO được áp dụng tại TISCO từ tháng 8/2015 sau quá trình nâng cấp từ bản 6.3SE.


Tôi đã làm việc với rất nhiều nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau tại BRAVO và rất thích quy trình xử lý công việc tại BRAVO. Đầu tiên là khảo sát nâng cấp phần mềm, bộ phận khảo sát đã đưa ra các ý kiến tư vấn hợp lý cho TISCO. Đặc biệt khi triển khai, nhân viên kỹ thuật luôn thực hiện đúng các yêu cầu của TISCO đưa và về thời gian và chất lượng. Đó là cung cách làm việc rất chuyên nghiệp. Tin tưởng sử dụng BRAVO lâu như thế một phần rất lớn là nhờ dịch vụ bảo hành/bảo trì sau triển khai, khi gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện BRAVO đã trợ giúp nhiệt tình, có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Đối với TISCO sản phẩm của BRAVO đã góp phần không nhỏ trong việc tổng hợp thông tin báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của Công ty. Sản phẩm mang tính trí tuệ cao”. Chị Thủy – Kế toán tổng hợp TISCO cho biết.


BRAVO và TISCO đều là những công ty có lịch sử phát triển lâu dài, cùng nhau đi qua những thay đổi của nền kinh tế Việt Nam. Như những người bạn đường tin cậy, 2 công ty đã cùng đi qua những thời kỳ khác nhau suốt hơn 12 năm qua. Đó là những thời điểm BRAVO triển khai phần mềm mà giá trị mỗi hợp đồng chỉ đủ bù chi phí. Công ty lớn, nhiều chi nhánh, bộ phận, nghiệp vụ đặc trưng, nhân viên triển khai BRAVO đã “đóng đô” tại Thái Nguyên thời gian dài để làm việc. Với thiện chí hợp tác của cả 2 bên mà mọi khó khăn được đẩy lùi để hiện tại TISCO xem phần mềm BRAVO như là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của mình.


Đối với BRAVO, dù là khách hàng lớn hay nhỏ, đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác thì nhân viên công ty thuộc tất cả bộ phận đều làm việc với phương châm “Lợi ích của khách hàng là số 1”.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng