HINO và BRAVO cùng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước


Nói về ô tô thì những thương hiệu như: Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO Group), Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO), Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam… chắc hẳn luôn là những cái tên luôn được người tiêu dùng nhớ đến. Đó cũng là những “ông lớn” trong ngành mà BRAVO đã có cơ hội được hợp tác triển khai phần mềm.


Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino) là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới. Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.Lễ khai trương một đại lý của Hino motors


Tháng 3/2014, BRAVO và Hino chính thức hợp tác triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN). Tại giai đoạn đầu của dự án, hai bộ phận chính triển khai phần mềm là phân hệ nhân sựphân hệ kế toán. Với phân hệ nhân sự, BRAVO đã hỗ trợ Hino trong việc quản lý thông tin đào tạo, tuyển dụng, bảo hiểm cũng như hoàn thiện quy trình và cách thức tính lương tại đây. Kế toán là cơ quan đầu não tài chính của công ty, vì thế BRAVO đã hỗ trợ để tất cả thông tin được kết nối chặt chẽ với các bộ phận khác và lên đầy đủ các báo cáo cần thiết phù hợp với đặc thù nghiệp vụ tại Hino.


Đến tháng 01/2016, Hino lại tiếp tục tin tưởng BRAVO triển khai thêm phần mềm quản lý cho các đại lý bán hàng. Phần mềm được triển khai giai đoạn này với mục đích là quản lý thông tin đặt hàng, giao xe tới đại lý và giao xe tới khách hàng cuối cùng. Trong giai đoạn này, phòng cung ứng, phòng kinh doanh và các đại lý đã được triển khai để sử dụng phần mềm. Với phòng kinh doanh, phần mềm BRAVO đã hỗ trợ được cho khách hàng một số công việc như: lập và duyệt bảng giá bán hàng, quản lý đề nghị giảm giá, duyệt nhiều cấp cho đề nghị giảm giá, kiểm tra yêu cầu giảm giá. Đối với phòng cung ứng, yêu cầu từ phía Hino là phần mềm hỗ trợ để: quản lý đơn hàng, hợp đồng, cập nhật kế hoạch sản xuất, kế hoạch giao hàng hoặc theo dõi thanh toán bán hàng… Còn đối với các đại lý thì BRAVO đã giải quyết tất cả những bài toán liên quan đến: quản lý thông tin nhân viên của đại lý và khách hàng cuối cùng, bảng giá bán hàng, lập và thay đổi đề nghị giảm giá, lập đơn đặt hàng… Để hỗ trợ tốt nhất cho Hino trong việc sử dụng phần mềm, cuối tháng 4/2016 BRAVO đã tổ chức những buổi đào tạo ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho các đại lý của Hino trong cả nước.


Một trong những nguyên tắc hoạt động của Hino là: Sáng tạo và không ngừng cải tiến. Do vậy để phục vụ khách hàng tốt nhất, BRAVO cũng luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có thể đón đầu nhu cầu khách hàng và đáp ứng nó một cách tốt nhất.


Tuy thời gian hợp tác chưa lâu, nhưng việc Hino liên tục tin tưởng BRAVO để triển khai thêm nhiều phân hệ mới cho các đơn vị của mình là minh chứng cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ của BRAVO. Chắc chắn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng Hino thực hiện sứ mệnh “cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới”.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng