Kinh nghiệm triển khai phần mềm BRAVO tại EUROWINDOW


Có những thương hiệu mỗi lần nhắc đến người tiêu dùng đều biết ngay lĩnh vực hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ của họ. Ví dụ khi nhắc đến xe máy người ta nghĩ ngay đến Honda; nhắc đến Hòa Phát người tiêu dùng nghĩ ngay đến một tập đoàn công nghiệp thép hàng đầu Việt Nam; nhắc đến THACO người tiêu dùng liên tưởng tới những chiếc xe ô tô chạy khắp mọi nẻo đường tổ quốc; hay khi nói đến Sabeco người tiêu dùng nhớ đến những chai bia Sài Gòn mát lạnh. Còn Eurowindow là cái tên khiến người tiêu dùng nhớ đến những sản phẩm cửa cao cấp mang phong cách châu Âu, nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với rất nhiều chủng loại khác nhau. Một đơn vị tiên phong đưa sản phẩm các dòng cửa nhựa lõi thép ra thị trường. Công ty Cổ Phần Cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow) cũng là một trong nhiều thương hiệu lớn lựa chọn BRAVO làm đối tác cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Được thành lập ngày 29/8/2002, hiện nay Công ty Cổ Phần Cửa sổ nhựa Châu Âu Eurowindow (Eurowindow) có 5 nhà máy và 1 trung tâm kính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan và Tây Ban Nha.


Eurowindow có khoảng 3500 CBNV bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước gồm: 3 chi nhánh, gần 40 showroom, cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối. Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; Hệ thống cửa gỗ thông phòng, cửa đi chính và sàn gỗ; Cửa nhôm gỗ cao cấp; Các sản phẩm kính như: kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn. Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Eurowindow còn có các sản phẩm như: cửa tự động, cửa cuốn, sắt uốn nghệ thuật. 


Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Top 10 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Giải thưởng Rồng Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng uy tín khác.Eurowindow tham dự triển lãm sản phẩm và ra mắt sản phẩm mới


Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, năm 2003, Eurowindow đã lựa chọn phần mềm BRAVO phiên bản 5.0 để triển khai quản lý các nghiệp vụ kế toán cho trụ sở chính của công ty tại Hà Nội. Năm 2006, BRAVO tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Eurowindow triển khai phần mềm cho tất cả các chi nhánh trong cả nước với phiên bản phần mềm mới nhất lúc đó là BRAVO 6.0. Ngoài việc phần mềm liên tục nâng cấp lên phiên bản mới BRAVO còn triển khai nhiều phần hành mới cho Eurowindow. Tiếp đó đến năm 2007, nhà máy ở Đà Nẵng và Bình Dương của Eurowindow tiếp tục triển khai phần mềm BRAVO. Hiện nay, hầu hết tất cả chi nhánh, nhà máy trên cả nước của Eurowindow đều đang sử dụng phần mềm BRAVO phiên bản mới nhất BRAVO 7.


Chị Trần Thanh Hương – Kế toán trưởng cho biết: “Phần mềm BRAVO có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng mở nên đáp ứng được yêu cầu quản trị đặc thù của Eurowindow. Đặc biệt trong quy trình làm việc của BRAVO luôn có quá trình khảo sát trước khi triển khai, đây là giai đoạn Eurowindow nhận được nhiều tư vấn thiết thực cho hệ thống của mình. Do vậy, quá trình triển khai diễn ra thuận lợi, vừa đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ của Eurowindow, vừa đảm bảo tiến độ của từng dự án đưa ra ban đầu. Eurowindow hy vọng rằng việc bảo hành/bảo trì của BRAVO được xử lý nhanh hơn nữa các tình huống lỗi vì thông thường các sự cố thường xảy ra vào ngày chốt sổ nên rất cần phải xử lý ngay”.


Trong suốt 17 năm qua, mỗi một hợp đồng triển khai phần mềm cho một thương hiệu lớn tại những lĩnh vực trọng điểm của kinh tế đã giúp BRAVO tích lũy thêm được những kinh nghiệm cho mình. Chính điều đó đã trở thành lợi thế lớn của BRAVO trong việc dự đoán, nắm bắt nhanh những bài toán của các khách hàng mới.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng