Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Dược Nam Hà

Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 15/09/2023, lễ Tổng kết và Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Thương mại Dược Nam Hà đã diễn ra thành công.

Ngày 17/03/2023, BRAVO vinh dự khi được Công ty Cổ phần Thương mại Dược Nam Hà tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Phần mềm được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống Dược Nam Hà nhằm phục vụ công việc Quản trị tài chính kế toán, Quản lý kho hàng và Quản lý vận chuyển (Logistic) trong công ty.

Trong suốt giai đoạn triển khai, dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo Dược Nam Hà và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.

Ngày 15/09 vừa qua, 2 bên đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.

Lễ nghiệm thu và tổng kết dự án diễn ra tại văn phòng Công ty CP thương mại Dược Nam Hà tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, đại diện BGĐ Công ty CP thương mại Dược Nam Hà có bà Đinh Thị Khánh Ly – Chủ tịch HĐQT; ông Trần Quang Long – TP. Hệ thống ứng dụng & ERP, Giám đốc dự án cùng trưởng/phó các bộ phận; về phía BRAVO có ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Tư vấn Giải pháp, Giám đốc dự án, ông Nguyễn Xuân Dũng – Trưởng nhóm Tư vấn Giải pháp và toàn bộ thành viên đội dự án.

 Phát biểu tại buổi tổng kết và nghiệm thu dự án, ông Trần Quang Long – Giám đốc dự án, thay mặt cho Ban dự án Dược Nam Hà, gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng nhiều lời khen tới đội ngũ Ban dự án BRAVO vì sự hợp tác nhiệt tình, tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay.

“Thay mặt cho Công ty Dược Nam Hà, tôi xin cảm ơn đội dự án của BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình từ những ngày đầu khảo sát cho đến ngày ký kết nghiệm thu hôm nay. Trong suốt thời gian triển khai, đội ngũ BRAVO đã luôn hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng giúp kế hoạch của dự án đi theo đúng tiến độ đề ra. Dược Nam Hà mong muốn trong thời gian sắp tới BRAVO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ công ty trong quá trình sử dụng.”

Đại diện Ban dự án Dược Nam Hà phát biểu tại Lễ nghiệm thu, bày tỏ sự vui mừng trước thành công của dự án và dành nhiều lời khen ngợi tới đội ngũ BRAVO

Về phía BRAVO, đáp lại tấm chân tình từ đối tác, Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc dự án cũng có lời phát biểu: “BRAVO cảm ơn Công ty Dược Nam Hà đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Trong quá trình hợp tác, BRAVO đánh giá rất cao tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của các thành viên dự án bên Dược Nam Hà. Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên đội dự án 2 bên. BRAVO cam kết hỗ trợ nhanh chóng – tận tình cho Dược Nam Hà trong quá trình vận hành sau này.”

Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Đại diện BRAVO trao tặng lẵng hoa và món quà lưu niệm cho Dược Nam Hà, chúc mừng thành công của sự hợp tác này.

BRAVO gửi tặng món quà chúc mừng thành công của dự án triển khai phần mềm tại Dược Nam Hà

Ban dự án BRAVO gửi tặng món quà cảm ơn tới Ban dự án Dược phẩm Nam Hà

Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Dược Nam Hà

Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm đã diễn ra thành công, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên

Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Công ty CP Thương mại Dược Nam Hà khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT tối ưu hiệu quả hoạt động SXKD cho các doanh nghiệp.

Tiên TT

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được thành lập năm 1960, là “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín” và “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và lành nghề, Dược Nam Hà hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế.

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Amkor Technology Việt Nam

>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty Y Dược Quốc Tế IMC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng