Phần mềm BRAVO hỗ trợ công việc SXKD tại THACO


Trải qua gần 7 năm hợp tác và phát triển, phần mềm BRAVO đã hỗ trợ đắc lực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác SXKD tại THACO.


Thành lập vào ngày 29/4/1997, đến năm 2007, Công ty TNHH Ô tô Trường Hải chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – THACO Group. Hiện nay, THACO có 3 văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Chu Lai (Quảng Nam). Trong đó, Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải (Quảng Nam) được thành lập từ năm 2003 trên diện tích gần 600 ha, gồm 24 công ty, nhà máy trực thuộc.


Hiện hoạt động kinh doanh chính của THACO là sản xuất – lắp ráp – phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ô tô: bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại (xe tải và xe bus); lắp ráp sản xuất và kinh doanh xe du lịch các thương hiệu: Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Châu Âu). Hệ thống phân phối gồm 89 showroom và 53 đại lý trải dài trên toàn quốc. Tính đến giữa năm 2016, số lượng nhân sự của công ty đã lên đến gần 15.000 người.


Tại Việt Nam, THACO là công ty duy nhất sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% – 50%. Năm 2014 và 2015, THACO là doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Năm 2015 THACO xếp thứ 40/500 trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” và xếp thứ 6/500 trong “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” do VNR 500, Báo Vietnamnet bình chọn.Các hoạt động nổi bật của THACO (Nguồn: thacogroup.vn)


Trong lĩnh vực “sản xuất – lắp ráp – phân phối ô tô”, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có cơ hội hợp tác và cung cấp sản phẩm phần mềm cho nhiều đơn vị lớn. Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – THACO Group là một trong những khách hàng lớn đó.


THACO hoạt động theo mô hình tập đoàn, khép kín từ khâu sản xuất, phân phối đến bán lẻ. BRAVO và THACO đã cùng nhau hợp tác để triển khai phần mềm quản lý trên tất cả các giai đoạn trong mô hình hoạt động theo chuỗi giá trị đó. Được THACO tin tưởng lựa chọn từ năm 2008 với sản phẩm đầu tiên là phần mềm BRAVO 6.3, triển khai từ những cơ sở đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh, đến nay phần mềm BRAVO đã lần lượt được triển khai cho cả Tổng công ty và tất cả các đơn vị trực thuộc cũng như showroom THACO trên cả nước.


Phần mềm quản trị BRAVO được sử dụng tại THACO ở nhiều bộ phận, phòng ban với các phân hệ và tính năng khác nhau phục vụ các khối SXKD như: bán lẻ, phân phối, sản xuất và hợp nhất.


Năm 2014, một bước tiến dài trong việc triển khai hợp nhất báo cáo tài chính, BRAVO đã hỗ trợ giúp rút ngắn quá trình hợp nhất báo cáo “Khối Tài chính kế toán” từ 2 tháng xuống chỉ còn từ 2 đến 3 ngày. Đặc biệt trong năm 2015 vừa qua, THACO tiếp tục chọn đối tác BRAVO để khởi động dự án nâng cấp trên nền tảng phần mềm BRAVO 7. Thời điểm này, hàng ngày có khoảng 1300 người sử dụng (user) truy cập liên tục vào BRAVO 7 để thao tác và làm việc.


Sản phẩm BRAVO 7 được ứng dụng trong các công việc hàng ngày và được người sử dụng đánh giá khá cao, theo ghi nhận của 01 user sử dụng phần mềm như sau:“Đối với BRAVO 7 được phát triển từ BRAVO 6.3 là một sự thay đổi rất lớn cả về mặt hình thức lẫn nội dung của sản phẩm. Sự nhiệt tình của các thành viên triển khai dự án là một trong các yếu tố được cảm nhận rõ nét nhất qua các kỳ triển khai chương trình và chúng tôi mong đợi sự nhiệt tình đấy cũng sẽ được kế thừa mạnh mẽ thông qua bộ phận bảo hành sản phẩm sau khi dự án kết thúc”.


Được THACO tin tưởng lựa chọn là đối tác trong suốt những năm qua là một vinh dự lớn cho BRAVO. Trong tương lai tới, BRAVO cần phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mặt công nghệ, nghiệp vụ và nỗ lực làm việc để đáp ứng được sự phát triển của THACO. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những kết quả to lớn trong SXKD cho mỗi bên.


Xem thêm bài viết khác:


>> Cùng Bridgestone và sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng