Phần mềm BRAVO và những tính năng mở rộng giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn


Phần mềm BRAVO kết nối tất cả các nghiệp vụ, phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp vào một hệ thống đồng nhất, từ kế toán, mua hàng, kho, sản xuất… đến ban lãnh đạo. Tất cả đều dễ dàng cập nhật, lưu trữ, chia sẻ và quản lý toàn bộ quy trình hoạt động, thừa kế dữ liệu giữa các bộ phận nhưng vẫn đảm bảo bảo mật cho hệ thống.


Bên cạnh đó, phần mềm còn có rất nhiều tính năng mở rộng khác giúp cho việc quản lý doanh nghiệp trở nên “hiện đại hóa”, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ.Dễ dàng liên kết phần mềm và các thiết bị khác


Được phát triển trên công nghệ lập trình .NET tiên tiến của Microsoft, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server và có thiết kế phần mềm theo kiến trúc phân lớp (kiến trúc 3 lớp: Giao diện, Xử lý và Dữ liệu) nên phần mềm BRAVO cho phép liên kết với một hệ thống phần mềm khác rất dễ dàng.


Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều tập đoàn đa quốc gia hay các công ty nước ngoài, do đó việc họ có nhu cầu liên kết với hệ thống phần mềm của công ty mẹ ở nước ngoài là bài toán thường gặp. Phần mềm BRAVO đã triển khai thành công cho rất nhiều doanh nghiệp có bài toán như vậy, đặc biệt ở nhóm khách hàng FDI.


Bên cạnh đó trong hoạt động sản xuất kinh doanh doanh nghiệp còn cần sử dựng nhiều thiết bị, phần mềm đặc thù khác như: trạm cân, máy chấm công, core giao dịch chứng khoán… thì phần mềm BRAVO có thể dễ dàng liên kết với các thiết bị ngoại vi và các hệ thống phần mềm đặc thù này để truyền nhận dữ liệu. Tập đoàn Hòa Phát là một trong những khách hàng lớn của BRAVO sử dụng trạm cân để xuất hàng và đã tích hợp hiệu quả với phần mềm BRAVO.


Ứng dụng BRAVO trên Website và App cho các thiết bị di động


Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng đi kèm với nhu cầu về việc quản lý thông tin mọi lúc mọi nơi của các nhà quản trị. Hiểu được điều đó, BRAVO nghiên cứu và mở rộng thêm những tính năng mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


BRAVO đã thiết kế 1 phần hành Website và 1 App (trên Android và iOS) chạy song song với “phần mềm chính” trên nguyên lý sử dụng và khai thác chung cơ sở dữ liệuđể cập nhật và khai thác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó nhà quản trị có thể cập nhật các thông tin của hoạt động sản xuất kinh doanh, xem các báo cáo… của doanh nghiệp không chỉ trên máy tính mà còn trên nhiều thiết bị cầm tay khác như smartphone, tablet… có kết nối Internet.


Công ty Cổ phần Sao Việt Nam là một trong những khách hàng lớn và đầu tiên của BRAVO sử dụng tính năng mở rộng này trên App của phiên bản phần mềm BRAVO 8.


Kết nối và truyền nhận dữ liệu


Với những công ty lớn có nhiều đơn vị thành viên (Công ty con, đơn vị trực thuộc, chi nhánh, cửa hàng…) đặt ở nhiều địa điểm, bài toán của họ là: Dữ liệu phát sinh phân bổ dàn trải trong phạm vi không gian rộng cần phải được “quy về một mối” để xem được tổng thể tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.


Phần mềm BRAVO giải quyết bài toàn này bằng cách xử lý dữ liệu trên mạng LAN/WAN đáp ứng các nhu cầu quản lý dữ liệu, lên báo cáo cho từng đơn vị thành viên cũng như gộp chung dữ liệu lên hệ thống báo cáo toàn doanh nghiệp.


Khi triển khai BRAVO sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp hợp nhất dữ liệu phù hợp với từng doanh nghiệp. Hiện nay, không chỉ 1 vài mà rất nhiều khách hàng đang quản lý các chi nhánh, cửa hàng của mình hiệu quả nhờ tính năng hỗ trợ này của BRAVO. Điển hình như các doanh nghiệp có hệ thống showroom toàn quốc như: Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải – THACO.
Khả năng mở rộng phần mềm


Với cấu trúc thiết kế ba lớp, cách thức khai báo đơn giản và linh hoạt giúp phần mềm BRAVO dễ dàng bổ sung các tính năng cũng như phân hệ khi doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh hay các yêu cầu quản trị.


Phát triển phần mềm theo chiều sâu


Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu: bổ sung thêm chứng từ mới, thêm các thông tin – nghiệp vụ trên chứng từ đã có, bổ sung các tính năng tra cứu, tìmkiếm. Phần mềm BRAVO hỗ trợ việc truy xuất dữ liệu về gốc, chi tiết khoan sâu – phân tích các nghiệp vụ, giúp cho khách hàng thực hiện tốt công việc của mình.


Phát triển phần mềm theo chiều rộng


Với các doanh nghiệp lớn thì nhu cầu mở rộng bộ phận hoặc quy trình quản lý, bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh là điều dễ hiểu, phần mềm BRAVO dễ dàng và nhanh chóng có thể thiết kế thêm phân hệ (modules) mới cũng như bổ sung tính năng để phù hợp với sự thay đổi của doanh nghiệp.


Việc có thêm những tính năng mở rộng bên cạnh những phân hệ quản trị chính nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp phần mềm BRAVO đã đang và sẽ tiếp tục là chìa khóa quản trị doanh nghiệp cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:


>> Xem thêm Phần mềm kế toán tại các doanh nghiệp vừa và lớn


>> Chi tiết Nội san BRAVO Focus số 43


Theo Nội san BRAVO Focus số 43


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng