BRAVO trợ thủ cho công tác quản lý của SABECO

Từ năm 2013, SABECO tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, triển khai tại cả Tổng công ty và các đơn vị thành viên của SABECO trên toàn quốc. 

Thành lập từ năm 1977, từ việc Công ty Bia rượu miền Nam tiếp nhận và quản lý Nhà máy Bia Chợ Lớn, hình thành nên Nhà máy Bia Sài Gòn, sau 39 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Bia rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã có tổng cộng 28 đơn vị thành viên, phát triển lớn mạnh với lĩnh vực chủ đạo là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bia, ngoài ra còn đầu tư mới trên nhiều sản phẩm, lĩnh vực khác.

Lịch sử phát triển của SABECO gắn liền với quá trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu bia Sài Gòn. Trên thị trường trong nước hiện nay, bia Sài Gòn là một trong những thương hiệu bia hàng đầu, có hệ thống sản xuát và phân phối rộng khắp toàn quốc. Không chỉ có thế, bia Sài Gòn còn là một trong số ít thương hiệu bia rượu – nước giải khát của Việt Nam đã được phân phối tại nhiều nước trên thế giới.

Một số hoạt động của Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn SABECO

Đối với doanh nghiệp lớn và chuyên về sản phẩm bia rượu – nước giải khát như SABECO thì trong hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều bài toán đặt ra cho nhà quản lý rất đặt thù của các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, và nếu không có phương án quản lý tối ưu, thì hoạt động của doanh nghiệp sẽ khó có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

Để giải quyết những khó khăn và hỗ trợ cho công tác quản lý và tài chính kế toán, quản trị hoạt động SXKD, SABECO đã tìm đến sự hỗ trợ của hệ thống giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp. Từ năm 2013, SABECO tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp giải pháp phần mềm. Hệ thống phần mềm BRAVO 7 đã được triển khai tại cả Tổng công ty và các đơn vị thành viên của SABECO trên toàn quốc như: Nhà máy Bia Trung tâm, Nhà máy Bia Sài Gòn – Củ Chi, Công ty TNHH MTV TMDV Bia rượu – NGK Sài Gòn, Công ty CP Rượu Bình Tây, Công ty CP Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi, Công ty CP Bia rượu Sài Gòn – Đồng Xuân… Việc áp dụng phần mềm được sử dụng tại nhiều bộ phận phòng ban như: kế toán, bộ phận kho, vật tư… tại các đơn vị trực thuộc SABECO trải đều từ “Nam ra Bắc”, nên đội dự án SABECO của BRAVO cũng huy động các cán bộ kỹ thuật của BRAVO cả ba miền cùng thực hiện.

Đến thời điểm hiện tại, cán bộ kỹ thuật của BRAVO vẫn đang tiếp tục làm việc với SABECO để triển khai, chuyển giao và hoàn thiện hệ thống phần mềm tại một số đơn vị thành viên. Với những đơn vị đã hoàn thành chuyển giao phần mềm, thì cán bộ sử dụng phần mềm tại SABECO vẫn tiếp tục được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ bộ phận kỹ thuật của BRAVO.

Việc ứng dụng phần mềm BRAVO đã xử lý được các bài toán quản lý đặc thù của SABECO như: “Bài toán xử lý vỏ chai, vỏ két được bóc tách và phân biệt rõ ràng”; “dữ liệu tại các đơn vị dễ dàng được theo dõi và lập báo cáo, tra cứu thông tin; giao dịch mua bán giao nhận được trình bày cụ thể, chi tiết”… và nhiều lợi ích khác nữa.

Chính sự tin tưởng lựa chọn giải pháp phần mềm BRAVO 7 của SABECO để giải quyết những khó khăn, bài toán và nghiệp vụ phức tạp là một trong các nhân tố để BRAVO nỗ lực củng cố và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, để có thể đồng hành hỗ trợ trên con đường phát triển.

Xem thêm bài viết khác:

>> BRAVO và Hòa Phát: Hợp tác hướng tới những giá trị bền vững.

Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng