Bước khởi đầu thuận lợi cho sự hợp tác giữa BRAVO và Khóa Việt Tiệp

Tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (BRAVO 7 ERP-VN).

Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp (Khóa Việt Tiệp) là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay. Khóa Việt Tiệp chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp. Năng lực sản xuất 10 triệu sản phẩm/năm với hàng trăm chủng loại khác nhau phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trụ sở chính tại Hà Nội và hệ thống chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ cùng kênh phân phối rộng khắp cả nước, Khóa Việt Tiệp đã trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Hình ảnh lãnh đạo nhà nước thăm công ty Khóa Việt Tiệp

Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, kinh nghiệm triển khai phần mềm uy tín và lâu năm, BRAVO đã được Khóa Việt Tiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác để triển khai phần mềm quản lý tổng thể cho đơn vị. Tháng 5 vừa qua, hai bên đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (BRAVO 7 ERP-VN).

Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù quản lý riêng, đó chính là lý do BRAVO hướng việc cung cấp phần mềm mở để sửa đổi và hiệu chỉnh cho phù hợp với nghiệp vụ và yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp. Với Khóa Việt Tiệp, bài toán triển khai bao gồm hầu hết các phần của doanh nghiệp, từ việc sản xuất đến hoạt động bán hàng. Đặc thù kinh doanh của Khóa Việt Tiệp là công ty chỉ phân phối sản phẩm của mình qua các đại lý và các cửa hàng giới thiệu sản phẩm. Trong khi đó sản xuất sản phẩm được thực hiện tại 4 nhà máy, mỗi nhà máy làm một công đoạn trong quá trình tạo nên thành phẩm mà không chồng chéo công việc của nhau.

Trước khi triển khai phần mềm bộ phận kỹ thuật của BRAVO đã khảo sát kỹ quy trình nghiệp vụ tại các bộ phận của Khóa Việt Tiệp cũng như những mục tiêu và mong muốn của khách hàng để qua đó hiểu khách hàng nhằm phục vụ tốt hơn. Tất cả những nghiệp vụ tại Khóa Việt Tiệp đều đã được BRAVO khảo sát kỹ lưỡng và làm việc nghiêm túc với các bộphận và đối tượng liên quan. Bước tiếp theo BRAVO lập kế hoạch để tiến hành triển khai, hiệu chỉnh phần mềm BRAVO 7 cho phù hợp để đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu trong đặc thù quản lý của Khóa Việt Tiệp.

BRAVO và Khóa Việt Tiệp đã có những bước khởi đầu triển khai dự án thuận lợi trên tình thần thiện chí hợp tác. Chắc chắn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác nhiệt tình để cùng gặt hái thành công sau quá trình triển khai dự án. BRAVO tiếp tục và sẽ luôn là người bạn đồng hành trên chặng đường thành công tới đây của Khóa Việt Tiệp.

Xem thêm bài viết khác:

>> Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai cho CBNV khối Kỹ thuật tại BRAVO-ĐN.

Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng