Triển khai tại BRAVO – Cần gì và được gì?


Nhắc đến nhân viên kỹ thuật triển khai phần mềm, có lẽ rất nhiều người nghĩ đến những cặp kính cận dày “dán mắt”, màn hình máy tính và những dòng code. Tuy nhiên ở BRAVO những nhân viên triển khai phần mềm lại mang hình ảnh khác, và họ CẦN và ĐƯỢC nhiều hơn thế.


Triển khai tại BRAVO – Cần gì?


Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, phần mềm BRAVO được thiết kế theo cấu trúc nhiều lớp để có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng. Vì vậy việc của mỗi cán bộ triển khai là can thiệp vào lớp ngoài cùng của cấu trúc phần mềm, sửa đổi, bổ sung, hiệu chỉnh từ bản chuẩn để trở thành phiên bản riêng ứng dụng tại khách hàng.Mỗi cán bộ triển khai BRAVO đều phải có đầy đủ các kỹ năng sau:


– Kiến thức lập trình cơ sở dữ liệu SQL. Đây là một trong những yêu cầu đầu tiên và bắt buộc đối với các nhân viên triển khai phần mềm, bởi khi có được yêu cầu này họ mới có thể hiểu và code được phần mềm.


– Do đặc thù phần mềm của BRAVO là cho các doanh nghiệp, do đó các nhân viên triển khai cần phải có kiến thức về tài chính – kế toán, quản trị doanh nghiệp, các thông tư, quy định của Nhà nước. Có vậy cán bộ triển khai mới có thể khảo sát, ghi nhận yêu cầu nghiệp vụ từ khách hàng và sửa đổi, cài đặt phần mềm cho phù hợp.


– Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và kỹ năng làm việc nhóm. Đây là có lẽ là yêu cầu mà không phải công ty công nghệ nào cũng đòi hỏi. Nhưng đối với các cán bộ triển khai BRAVO thì đây là một trong những yêu cầu khá quan trọng.


>> Xu hướng ứng dụng phần mềm ERP trong Doanh nghiệp


Triển khai tại BRAVO – Được gì?


Cần nhiều nghĩa là có nhiều, Triển khai ở BRAVO cũng thu lại được cho mình rất nhiều những kinh nghiệm, kiến thức và trau dồi kĩ năng trong quá trình làm việc. Ngoài việc nâng cao khả năng về lập trình và kiến thức nghiệp vụ thì triển khai BRAVO còn ĐƯỢC:– Kinh nghiệm phân tích, xử lý, đưa ra phương án giải quyết cho các bài toàn quản trị tổng thể tại các doanh nghiệp.


– Có cơ hội được nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp do quá trình triển khai đã được tiếp cận với những bài toán đặc trưng, quy trình quản lý của nhiều ngành nghề.


– Đi nhiều – gặp gỡ nhiều – trải nghiệm nhiều. Nghề triển khai gắn với cái nghiệp đi thì phải. Hầu hết các cán bộ triển khai thường xuyên đi công tác. Có khi ngủ ở khách sạn, nhà nghỉ nhiều hơn ngủ ở nhà, ở văn phòng khách hàng nhiều hơn ngồi tại công ty. Các anh em triển khai vẫn thường đùa nhau rằng: Đến khách hàng quý, ở khách hàng thương, đi khách hàng nhớ.


Nếu muốn thử sức và gắn bó lâu dài với nghề triển khai phần mềm tại BRAVO, chắc chắn rằng “cho đi nhiều sẽ nhận lại được nhiều”, công việc sẽ mang đến cho bạn những điều vô cùng thú vị.


>> Xem chi tiết Thông tin Tuyển dụng vị trí Nhân viên triển khai BRAVO tại đây:


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng