Cách chặn lời mời chơi game trên Facebook

Nếu cảm thấy sự riêng tư bị làm phiền và khi không thể chịu đụng nổi, hãy loại bỏ chúng bằng cách chặn lời mời chơi game theo hướng dẫn dưới dây.

Sự tiện lợi của facebook là không thể chối cãi khi nó giúp chúng ta giữ liên lạc với bạn bè, làm quen với bạn mới…. Tuy nhiên nhược điểm lớn của nó chính là hầu như tất cả mọi người đều có thể gửi lới mời tham gia sự kiện, mời chơi game cho tất cả mọi người trong list danh sách bạn bè của họ.

Chặn một ai đó trên Facebook

Lối tắt dẫn đến Privacy (Thiết lập quyền riêng tư) chính là biểu tượng ổ khóa nằm ngay góc trên cùng bên phải màn hình. Tại đây bạn có thể thay đổi nhan chóng những ai được xem, được bình luận bài đăng của bạn hoặc cũng có thể chặn một ai đó mà bạn muốn.

Chọn “How do I stop someone from bothering me” (Làm thế nào để ngăn một người làm phiền tôi) rồi gõ tên Facebook hoặc email đăng ký Facebook của người đó. Như vậy, người này không thể xem được bất kỳ thứ gì về bạn trên Facebook. Nếu bạn đang là bạn Facebook của họ, tùy chọn này sẽ tự động hủy kết bạn của cả hai.

Nếu cảm thấy “chưa nỡ” hủy kết bạn với ai đó, bạn có thể chọn cách, đưa họ vào “black list – danh sách đen” để học chỉ xem được các thông tin, bài đăng của mình bằng cách. Vào mục Setting (cài đặt), Blooking (chặn) rồi chọn Restricted List (danh sách hạn chế) ở ngay trên đầu rồi thêm tên bất kỳ ai bạn muốn

Chặn lời mời chơi game trên facebook

Ngoài chặn một người cụ thể, Facebook cho phép bạn chặn các ứng dụng. Ở phần cuối mục Blooking, chỉ cần gõ tên ứng dụng bạn muốn chặn là xong. Từ nay, ứng dụng này không thể nào truy cập thông tin Facebook của bạn và bạn cũng không còn nhận được lời mời từ chúng nữa.

Theo Thegioididong

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng