Gợi ý 5 ứng dụng phải có để vận hành doanh nghiệp hiện đại


Bài viết sẽ đưa ra gợi ý cho những nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại 5 ứng dụng công nghệ buộc phải có để vận hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn, dễ dàng hơn.Dưới đây là 5 ứng dụng công nghệ giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hơn quy trình kinh doanh của mình như theo dõi chi phí, thuê ngoài hay đặt chỗ du lịch…


1. Full Contact: Ngày nay, việc quản lý một danh bạ luôn cần tới giải pháp thông minh để người dùng không bị lúng túng khi cần tìm bất kỳ một số điện thoại nào. Thay vì việc lưu và sử dụng danh bạ trên smartphone, Full Contact tạo ra một hồ sơ đầy đủ về một người hay một công ty (lưu trữ email, số điện thoại, tên công ty của người đó). Sau đó bạn có thể tạo thư mục theo từng dự án, lĩnh vực để nhanh chóng tìm thấy liên lạc cần thiết.


2. Wire: Đây là ứng dụng miễn phí giúp các cuộc trò chuyện, dữ liệu giữa người dùng được bảo mật tuyệt đối, an toàn, riêng tư. Do mọi văn bản, giọng nói, video trên Wire đều được mã hóa 1:1. Nội dung được mã hóa mạnh trên thiết bị gửi đi và chỉ được giải mã trên thiết bị người nhận. Ứng dụng cũng không trở thành kẻ đánh cắp những dữ liệu đó.


3. Pleo: Ứng dụng trở thành “card giải pháp thanh toán” của công ty, làm các báo cáo chi phí, tìm cách đơn giản hóa và giảm chi tiêu cho công ty. Tiện ích này bắt nguồn được tạo ra để giảm bớt sự tẻ nhạt trong quá trình ghi chép hóa đơn, hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng  của hoạt động theo dõi chi phí với sự tồn tại của tổ chức.


4. Adobe Scan: Với Adobe Scan, bạn không còn mất thời gian đi tìm máy scan tài liệu mà chỉ cần chụp nhanh tấm ảnh như biên nhận, danh thiếp,… tải lên ứng dụng và chuyển đổi thành file PDF.


5. Appear: Với các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc có nhân viên làm việc từ xa ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, ứng dụng này buộc phải có. Appear là ứng dụng miễn phí có thể giúp kết nối nhóm 12 người thông qua cuộc họp video, giúp nhân viên như được trò chuyện trực tiếp với nhau. 


>> Tính năng Hóa đơn điện tử được tích hợp trên Phần mềm BRAVO.


Theo Doanh nhân Sài Gòn

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng