Kaspersky Internet Sercurity 2015 chính thức ra mắt

Đại diện Kaspersky và NTS giới thiệu Kaspersky 2015

Ngày 23/10, Kaspersky Lab phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTSS) cho ra mắt sản phẩm bảo mật Kaspersky 2015 dành cho cá nhân, phiên bản tiếng Việt, bao gồm: Kaspersky Internet Security 2015, Kaspersky Anti-Virus 2015 và Kaspersky Internet Security – Multi Device.

Trong phiên bản mới lần này, Kaspersky cho biết đã nâng cấp một số tính năng mới như: Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng (Wi-Fi Security Notification), Bảo vệ webcam (Webcam protection), Tối ưu chi phí Internet (Cost-Aware Networking); đồng thời cải tiến đáng kể ở các tính năng trọng yếu đã có như An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control)…

 

 

Đáng chú ý nhất là Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng. Như Dân trí đã đăng tải trước đó, người dùng Việt hiện nay vẫn đang sử dụng Wi-Fi nơi công cộng rất nhiều mà chưa biết sự nguy hiểm đến từ những dịch vụ miễn phí như thế này. Trong tay của tin tặc, Wi-Fi công cộng có thể dễ dàng trở thành một công cụ để chặn dữ liệu người dùng, đánh cắp dữ liệu hoặc thậm chí xoá bỏ hết những dữ liệu quan trọng mà người dùng đang sử dụng. Đó là lý do tại sao Kaspersky Lab giới thiệu một mô-đun Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng.

Mô-đun này giúp xác nhận sự an toàn của Wi-Fi hotspot và cảnh báo cho người dùng trước bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng, ví dụ như kết nối mạng hoặc truyền tải một mật khẩu không an toàn qua Internet. Người dùng cũng nhận được lời khuyên và khuyến nghị về cách cấu hình an toàn mạng Wi-Fi dùng trong gia đình củamình.

Ba sản phẩm mới bản tiếng Việt chính thức được bán tại Việt Nam lần lượt là:  Kaspersky Anti-Virus 2015: 160.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 300.000 đồng/bản quyền (3 máy tính). Kaspersky Internet Security 2015:  300.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 580.000 đồng/bản quyền (3 máy tính). Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000 đồng/bản quyền (5 thiết bị).

Theo Dân Trí

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng